Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SOE-952] – Người Đàn Bà Nguy Hiểm – Akiho Yoshizawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -11 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Trang web sex OOXXHD.COM xin trân trọng giới thiệu một bộ phim sex của studio S1 hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn trên màn ảnh hẹp.
Riêng phim sex Nhật đối với tôi không chỉ đơn giản là thịt đâm vào thịt mà còn là sự đỉnh cao về cốt truyện tình huống éo le ,kịch tính đặc sắc , mức độ hoàn hảo lên tới 3000%. Xem không chỉ để sung sướng con chim mà phải đọng lại dư âm.
Bộ phim hôm nay tôi giới thiệu với các ông đây là một ví dụ điểm hình cho sự đỉnh của phim sex Nhật về mặt sáng tạo. Chuẩn bị tinh thần , giấy má đầy đủ trước khi xem nhé.
Chủ đề hôm nay kể về một góa phụ đằng đằng sát khi, xăm trổ kín lưng Akiho Yoshizawa với body nhỏ xinh nhưng vô cùng quyến rũ vừa trắng vừa mịn. Nhìn nàng nhỏ nhỏ thế thôi nhưng ánh mắt hình viên đạn cmnl. Cốt truyện nó là như thế này Chàng trai mà cô đã yêu là một ông chủ mob … Cuộc sống của một người phụ nữ trở nên buồn bã. Akiho là vợ của ông chủ thế hệ thứ 6 của tộc Yoshizawa. Những người đàn ông nhắm đến sự hủy diệt của cô trong khi ông chủ đi vắng. Trong khi bị hành hung, hãm hiếp và làm nhục, cô vẫn đứng vững!
Đọc thôi đã thấy li kì rồi đấy. Vào phim là những cảnh góa phụ bị hiếp liên tục bởi rất nhiều băng đản xã hội thâm từ 1 đến vài người vào ra không hết , thân hình bé nhỏ được vẽ kín lưng chất thôi rồi thích nhất là cảnh nàng cưỡi ngựa trên người thằng cha kia hình xăm trên lưng uốn lượn theo kích thích thật sự. Một vài cảnh gangbang hot hòn họt.
Thề chứ nhìn thế này ai nghĩ Akiho Yoshizawa sinh năm 1984 !! móe đúng là rừng càng già càng cay mà. Kĩ năng nó cứ phải gọi là khác hẳn so với các em mới vào ngành. Kĩ năng vừa giỏi diễn lại còn hay, đéo hiểu mình đang xem phim sex hay phim hành động luôn haha.
Cảm nhận khi xem xong của tôi là vừa sướng chim vừa sướng mắt , đã thế ai thích xem phim hành động như tôi thì lại càng phê hơn. Đúng là chất hơn nước cất để lại bao nhiêu sự sung sướng. Xem sex đỉnh thì chỉ có vào OOXXHD.COM thôi nhé .