Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-372] – Sự Hứng Thú Với Phần Dưới Ấy Của Ông Chú – Yoshitaka Nene Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -26 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Yoshitaka Nene-吉高寧々

Tags:Đang Cập Nhật

Mã Phim: SSNI-372

Đúng là đã xinh lại còn dâm nữa thì trời đỡ nổi hehe cam đoan tỉ lần là không 1 con chim nào có thể gồng mình trước tiên nữ ngày hôm nay.
Thay mặt OOXXHD.COM trang phim sex tổng hợp phim sex JAV, phim sex cấp 3, phim sex người lớn, phim sex hiếp dâm Vietsub full HD xin giới thiệu 1 siêu phẩm tạm thời mang tên “ Người đẹp biến thái”. Bộ phim với độ dài 152 phút do người đẹp Yoshitaka Nene thủ vai. Với thân hình mảnh mai, body nuột nà trắng mịn cùng kĩ năng vô cùng điêu luyện, nàng ta sẽ hóa vai thành một cô nàng tinh nghịch lắm chiêu lắm trò. Nói chung là có cái cu nào cũng chơi sạch chơi tới bến nát cu thì thôi.
Cái tên phim phía trên có vẻ hơi thiếu phải là “ Người đẹp biến thái và các bố già” mới là chuẩn. Có vẻ các con chim hôm nay có vẻ đã lâu năm nhưng tất cả đều phải dựng đứng với em Yoshitaka Nene vì em í sẽ là cơ trên phục vụ , mấy bố chỉ nằm hưởng là chính. Oh shit sướng thật sự mà. Đúng là trâu già thích gặm cỏ non , gái non thích chơi đồ cổ.
Về kĩ năng của em Yoshitaka Nene thì cứ phải 10/10 từ BJ , sóc lọ, liếm láp, đá lưỡi … mọi thứ đều hoàn hảo. Liếm phát nào dính phát ấy, sao lại yêu cái miệng hư thế chứ nhỉ. Nhìn mấy ông già nằm rên ư ử mà thấy gato không thể chịu được. Đặc biệt phim còn có những màn liếm nuốt sữa chua cực kì kích thích và nhầy nhụa hehe Hà Nội đang hanh khô thế này có tí sữa chua đảo qua đảo lại cũng ẩm ướt phết chứ nhỉ. Không thể kể tới yếu tố ngoại cảnh không kém phần quan trọng đó là mấy bộ đồ lót !! má nó kích thích cực kì luôn.
Con chim mình đã kiệt quệ sau khi bộ phim này kết thúc, một cảm giác thật yomost ngủ ngon thì thôi rồi. Ông nào không xem thì quá phí luôn đấy. Nhớ vô OOXXHD.COM thường xuyên nha.