Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-394] – Sự Lên Đỉnh Khó Cưỡng – Yoshitaka Nene Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -2 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Yoshitaka Nene-吉高寧々

Tags:Đang Cập Nhật

Mã Phim: SSNI-394

Fan của em Yoshitaka Nene đâu hết rồi ? Có vào đây nhanh không thì bảo ! Siêu phẩm thế này mà không xem thì vất mẹ chim đi cho rồi nhé thưa các bố tướng :))
Em Yoshitaka Nene với body mảnh khảnh ngon nghẻ , nuốt nuồn nuột, trắng muốt mịn màng hôm nay sẽ hóa thân trở thành nạn nhân yếu đuối bị bắt cóc hãm hiếp hehe. Nghe có vẻ kịch tính quá nhở ? Thì đúng rồi kịch kim luôn đấy nhá.
Bối cảnh hôm nay là nhà kho cùng với song sắt , khóa, còng , xích , dây thừng … quy tụ tất cả những vật phẩm có thể tra tấn được trên người của em í. Xem phim công nhận chả khác gì mấy anh khủng bố bắt cóc con tim, mấy thanh niên hôm nay bịt mặt như IS tăng vẻ bí hiểm toàn mấy bố cao to đô chim cũng khá là to.
Sau khi khảm 120p của bộ phim đúc kết được một số hashtag sau : Thứ nhất đó là mang hơi hướng 1 chút của BDSM, em diễn viên bị trói toàn bộ chỉ nằm rên rồi hét mặc kệ cho các anh chọc ngoáy đủ kiểu , thứ 2 là phim này cũng đông anh bịt mặt vãi cũng có tí gangbang , thứ 3 là có dùng sex toy để tra tấn làm nước lòn băn tung bắn tóe …Nhìn em Yoshitaka Nene bị mấy ông hành hạ cũng khổ thân nhưng càng khổ thân bao nhiêu càng kích thích bấy nhiêu hehe . Body ấy uốn lượn rồi giật giật thoi thóp trên chiếc ghế tay chân thì chói chặt. Tiếng rên thì thất thanh ư ử nghe đến là tội. Rên càng to thì quay tay càng nhanh nhé các ông, sướng cực.
Qủa phim tra tấn nhưng khá đầu tư về xiêm y , mấy bộ đồ lót sexy ren nè đỏ nè hoa nè, làm tăng sự quyến rũ . Dạo này bị thích cái kiểu không cởi hết trên người vẫn còn tí đồ nó phê hơn hẳn là trần như nhộng thì may quá tìm được đúng phim vãi cả chưởng.
Xem quả phim này chất lượng thực sự , hoàn hảo về mọi thứ . Riêng ai chứ mà Yoshitaka Nene bị tra tấn thì chim cò cứ chuẩn bị tinh thần là tã tời thôi , âm binh đi hàng loạt. Hà Nội đang vào đông lạnh tụt chim là có thật nên là đắp chăn xem sex hợp lý vãi. Vào ngày OOXXHD.COM trang phim sex tổng hợp phim sex JAV, phim sex cấp 3, phim sex người lớn, phim sex hiếp dâm Vietsub full HD để cảm thấy ấm áp nhé nhất là mấy ông đéo có người yêu vào mùa này.