Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-464] – 7 Ngày Con Dâu Ăn Nằm Với Bố Chồng – Minami Kojima Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -11 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-464] – 7 Ngày Con Dâu Ăn Nằm Với Bố Chồng – Minami Kojima

OOXXHD.com trang phim sex hay và lớn nhất Châu Á nới cung cấp cho các đồng râm Việt Nam phim sex 18+ JAV và Âu Mỹ hoàn toàn miễn phí và chuẩn HD. Hôm nay sẽ giới thiệu anh em tập phim sex Nhật Bản Full HD, Phim sex Tâm Lý Dục Vọng. Phim sex tình cảm gia đình, phim sex bố chông nàng dâu.

Cuộc sống khá buồn chán của Minami Kojima khi lấy phải một người chồng lớn tuổi, lại nhạt nhẽo vô cùng, dù vậy cô vẫn luôn yêu thương, quan tâm chăm sóc cho anh chu đáo, xứng đáng là người nội trợ mẫu mực. Nhân dịp lễ, Kojima và chồng có một chuyến về quê để thăm bố chồng, cả hai ở lại đó một tuần để nghỉ ngơi, và chuyện khá bất ngờ là ngay từ ngày đầu bước chân vào nhà, gã bố chồng biến thái đã lợi dụng việc giúp xách đồ vào nhà để bóp mông con dâu, cô không nghĩ gì chỉ tưởng rằng bố vô ý thôi.
Tối đó ông càng lộ rõ sự biến thái của mình hơn bằng việc vờ bắt con dâu rót rượu cho mình để xoa bóp cặp mông căng đầy và bỏ hẳn tay vào trong quần để móc, nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó.
Đêm đó, Kojima không thể ngủ được vì ham muốn nên đã thủ dâm, và bố chồng tinh ý đã biết được chuyện này sẽ xảy ra nên…