Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[JUY-863] – Sự Cám Dỗ Của Bố Chồng – Mikako Abe Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -24 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[JUY-863] – Sự Cám Dỗ Của Bố Chồng – Mikako Abe

Bộ phim lần này được trang web sex OOXXHD.COM mang tới cho các bạn được thực hiện bởi Studio MADONNA – một trong những studio nổi tiếng đã từng hợp tác với vô số người đẹp ngành JAV và gặt hái được nhiều thành công cũng như sự ủng hộ.
Hầu hết các người đẹp đóng JAV được thực hiện bởi MADONNA đều có vòng một khủng bố. Tuy nhiên lần bộ phim lần này diễn viên lại là cô nàng có vòng 1 khá khiêm tốn – Mikako Abe.
Review phim:
Phim kể về cô con dâu Mikako Abe luôn luôn bị ông bố chồng dê già gạ chịch khắp mọi nơi: từ phòng khách cho tới nhà bếp, cho dù thằng con có ở nhà hay không có ở nhà!
Cô con dâu Mikako ban đầu cũng chống cự, thậm chí bóng gió với chồng mình nhưng khổ nỗi: thằng chồng trời đánh lại không quan tâm!
Sau cùng cô cũng bị ông bố già thu gọn vào tay và từ đó yêu luôn bố chồng mình. Đúng là con đường nhanh nhất tới trái tim đàn bà chính là làm thỏa mãn lỗ địt của cô ta. Tuy nhiên bộ phim chỉ mang tính chất hư cấu. Khuyến cáo các thanh niên không nên đập đá rồi làm theo. Tránh bị ra tòa nhé =)))

Đôi nét về diễn viên Mikako Abe:
Lần đầu điên, bạn sẽ ấn tượng ngay với nữ diễn viên Mikako Abe (tên tiếng Nhật: あべ みかこ) với vẻ đẹp lạnh lùng (có phần hơi nghiêm túc). Tuy nhiên, nếu khi so với bản tính của cô trong các phim JAV dâm đãng thì rõ ràng cô là “một trời một vực”.
Ngoài ra, một điều khá lạ lùng là ở phần số đo 3 vòng của cô. Số đo lần lượt là 73.5-61.5-86.5 cm
Chính điều này đã làm cho tên tuổi của cô gắn liền với số đo “phân nửa” như thế đó!
Nữ diễn viên Mikako Abe – Một “cỗ máy” truyền thông hoàn hảo
Vào tháng 06/2012, Mikako Abe chân ướt chân ráo gia nhập làng JAV với một tập phim debut duy nhất. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng nó đã được bán tới hơn 10 nghìn bảng và đẩy tên tuổi của cô vào hàng nổi tiếng.

Do quá xúc độn, vào tháng 03/2013, cô … nghỉ hưu và ai nấy đều rất tiếc nuối.
Và thật may mắn, cô trở lại làng JAV 4 tháng sau đó (tháng 09/2013) và hoạt động phim khiêu dâm cho đến giờ.
Ngoài việc làm diễn viên phim người lớn, cô còn là một ca sĩ, một Youtuber và là một nghệ sĩ kịch. Chính vì những thành tựu của mình, cô đã nhận giải thưởng truyền thông của SKY Perfect TV 2019.
Các bạn có thấy rằng đó là một thành công cho những gì mà cô nàng này đã làm không nào (ngoại trừ số đo 3 vòng không giống ai của mình).