Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-062] – Sự Trừng Phạt Ngọt Ngào – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -5 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:Bắn vào trongBlowjobCensored

Mã Phim: STAR-062

[STAR-062] – Sự Trừng Phạt Ngọt Ngào – Sakura Mana

Mana Sakura hiện đang là nhân viên bất động sản đi gặp khách hàng để bán căn hộ. Khách hàng của cô là một cặp vợ chồng mới cưới và đang ấp ủ dự định về căn nhà mới.
Cô nàng Mana Sakura ngay khi thấy anh chồng nhà người ta có vẻ đẹp trai củ to liền thèm rỏ dãi. Cô nàng liên tục tấn công bằng anh mắt, cử chỉ, chủ động dâng thân cho anh chồng.
So với bà vợ cục mịch của mình, anh chồng thấy nàng Mana trông xinh đẹp, ngọt nước và kinh nghiệm hơn nhiều. Thế là anh ta liền ngủ cùng cô.
Bọn họ làm tình mọi nơi. Hầu như lần nào gặp nhau đều vịt xã chao một phát.
Phim này có để tag NTR (ngoại tình), đĩ điếm slut, chịch chị gái lớn tuổi, creampie, …
Đôi nét về cô nàng Mana Sakura:
Nhìn chung, nàng Mana Sakura có ngoại hình khá đẹp. Gương mặt cô nàng vừa mang nét ngây thơ lại thêm chút dâm đãng. Thể hình cân đối với ngực to, mông cong, eo thon và chiều cao 160 cm.
Là một người xinh đẹp như vậy, ông trời còn ưu ái Mana Sakura khi cho cô tài năng và khả năng vô hạn. Mana Sakura hiện đang là một trong những mỹ nữ tài sắc vẹn toàn nhất của làng phim người lớn Nhật Bản.
Không chỉ diễn xuất sáng giá, cô nàng diễn viên 26 tuổi này còn được biết đến như một ca sĩ, người dẫn chương trình và đặc biệt hơn cả là dưới vai trò một nhà văn. Thú vị là, ở tất cả các vai trò cô đều gặt hái được thành công rất đáng kể.
Ở lĩnh vực phim người lớn, Mana Sakura được đánh giá là một trong những diễn viên xuất sắc trong vài năm trở lại đây. Năm 2013, Mana Sakura còn từng được trao giải tân binh xuất sắc nhất của SKY! TV Awards.
Tới năm 2015, cô nàng đã khẳng định thực lực và đoạt lâu giải nữ diễn viên xuất sắc nhất – hạng mục quan trọng nhất tại các giải thưởng phim người lớn.
Ở lĩnh vực văn học, cô nàng sinh năm 1993 cũng đã ghi dấu với các tác phẩm của mình. Được biết, cuốn tiểu thuyết có tên “Thấp nhất” của cô từng đứng đầu trong danh sách “best seller” tại Nhật Bản và thậm chí còn dược chuyển thể thành phim.
Thậm chí vào năm 2017, cô còn từng được mời tham gia Liên hoan phim quốc tế Tokyo với vai trò tác gia tiểu thuyết. Không chỉ vậy, hiện tại Mana còn đang đóng vai trò khách mời/người dẫn chương trình quen thuộc trên sóng của kênh AmebaNews.
Tôi không ngồi tám phét nữa, xin được để lại phần bình luận cho anh em. Phim được mang đến cho các bạn bởi trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM.