Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[DBER-040] – Sung Sướng Tột độ Trong Đau Đớn – Emi Sakuma Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -22 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Emi Sakuma

Tags:Bạo DâmCensoredVú to

Mã Phim: DBER-040

[DBER-040] – Sung Sướng Tột độ Trong Đau Đớn – Emi Sakuma

Tôi làm phim sex không phải hoàn toàn là theo chủ quan của mình. Hằng ngày, các nhân viên của tôi đều gợi ý cho tôi về một diễn viên mới nào đó. Và gần đây, diễn viên Emi Sakuma (tên tiếng Nhật: 佐久間 絵美) đã được tôi cho vào danh sách vì … lạ.

Thông thường, tôi không làm về các diễn viên theo chủ đề bạo dâm (BDSM) bao giờ. Vì tôi nghĩ rằng tôi không ưa thích thể loại này.

Diễn viên Emi Sakuma – cô gái trẻ mê bạo dâm

Tuy vậy, có một số thể loại bạo dâm như trói buộc và hành hạ lại có khả năng thu hút tôi. Trong số đó có các thể loại bạo dâm của nàng Emi Sakuma.

Dẫu là một diễn viên mới từ năm 2018 với số đo 82-56-82 cm, nàng đã có thể tạo ra được những bộ phim sex mang tính nghệ thuật.

Có thể nói, đó là một việc tốt nhất mà một cô nhóc “ngây thơ” có thể nghĩ đến trong vô vàn thể loại phim sex (mà nó có thể làm con cu của một số anh chàng mạnh bạo dựng ngược lên).

Wow, và cảm giác thật là lạ (khi nhìn thấy một cô bé bị một đám đàn ông bạo dâm). Tôi thiết nghĩ là tôi nên thêm thể loại phim sex của Emi Sakuma vào danh sách của mình.

Và vì vậy, bạn cũng có thể trải nghiệm việc một cô gái bị một đám thanh niên hiếp dâm nhé. Việc này là vô cùng thú vị lắm đó!

Mạnh mẽ đến đâu em cũng chỉ là con gái thôi haha. Đúng là thế các con mẹ nó rồi éo ai là chống lại được sức mạnh của thần chịch nhé . Dạo này xem sex nhiều quá mẫn cảm với rồi đang cần một làn gió mới hay vái gì mới và mạnh mẽ chút chứ quay tay nhiều quá cho dễ ngủ thành ra lại chai cmn con cu yêu quý xem mấy thể loại nhẹ nhàng mà mãi không lên được.

Đang trong cơn bế tắc lại được soi đường dẫn lối tìm ra được em boom tấn này hihi hạnh phúc quá đi . Gu mới gu mới không phải là các em nữ nhỏ nhắn xin xắn cũng éo phải mấy em xôi thịt big tit ngấy lắm ngán lắm rồi .Hôm nay thay mặt OOXXHD.COM xin trình làng anh em người yêu mới của tôi Emi Sakuma cơ bắp cuồn cuộn , boxing girl thì biết độ mạnh bạo như thế nào rồi ấy đấm phát chết luôn chứ đùa =)) đúng tay đấm thép cmn =)) Body săn chắc vl , chân dài tới nách mà không bị đô quá đâu vẫn nuột lắm vú vê điện nước vẫn cứ gọi là đầy đủ không thiếu thứ gì. Võ sĩ của chúng ta có đấu với mấy ông anh thế éo nào lại bị các anh trói cmn vào rồi tra tấn =)) nhấn mạnh là tra tấn cực mạnh đó nhá em ấy khỏe lắm cơ mà bị trói rồi cũng vô dụng mà nằm chịu trận thôi .

Combo sextoy đủ cả toàn hàng khủng to , chơi cả máy khoan thì biết độ tàn phá thế nào rồi chắc nghĩ em ấy khỏe thế thì phải nặng đô mới xử lý được . Nghe em í rên trong tuyệt vọng nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ hehe cũng chỉ là phim thôi mà nhở =)) sau màn tra tấn thần sầu thì các anh thi nhau chịch em ấy toàn các anh già mà máu vl nhé . Nhớ xem hết màn tra tấn nha kịch tính vãi luôn . Võ sĩ có khỏe đấm mạnh cỡ nào đi nữa bị mấy ông già hành lòn lên hành xuống thì em nào không gục được gục mạnh là đằng khác =)) Thế này thôi đã giúp các ông lấy lại được cảm giác cho con cu chưa chứ tôi là tôi ướt hết cả giấy rồi đấy haha cảm thấy thoải mái quá đê giờ ngủ một giấc ngon lành mai vào OOXXHD.COM sóc lọ tiếp thôi .