Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[KAWD-710] – Suối Nước Nóng Thần Tiên – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -1 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[KAWD-710] – Suối Nước Nóng Thần Tiên – Koharu Suzuki

Vào tháng 03/2013, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đón nhận diễn viên Koharu Suzuki (tên tiếng Nhật: 鈴木心春). Và đó cũng là lúc mà cô gái sinh năm 1994 này đã biết đến mùi của sex là như thế nào.

Đôi lúc, các bạn sẽ thấy biểu cảm của Koharu Suzuki trong phim là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là diễn xuất các bạn nhé

Sự nghiệp của diễn viên Koharu Suzuki – Một huyền thoại của thế hệ JAV thứ 3
Với sự góp mặt của nàng ở hầu hết các hãng phim như MOODYZ, Kawaii và S1 đã giúp cho tên tuổi của Koharu Suzuki đứng đầu các bảng danh sách phim người lớn.

Với cô, hình dáng diễn viên, biểu cảm và cử chỉ là những điều quan trọng. Do đó, đóng phim JAV với cô gái này là một công việc nghiêm túc.

Cô có một chế độ chăm sóc da mặt, tóc tai, cơ thể và cả tập gym để duy trì sự săn chắc cho bộ số đo 85-58-85 cm của mình.

Do đó, mọi người hay gọi cô là cô nàng 3 số 5 để vinh danh cho sự nghiêm túc của cô nàng khi đóng phim.

Cũng chính vì lẽ đó, mọi người thân (kể cả các bạn diễn) đều rất khâm phục cá tính của cô bé 94 này mà không thấy phiền hà gì.

Và cũng nhờ cô, các thước phim luôn có sự tự nhiên, vẻ đẹp và sự đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích các phim do “cô nàng nghiêm túc” Koharu Suzuki đóng không? Hãy xem môt vài phim bên dưới để thấy rõ khả năng giữ dáng của cô nàng như thế nào nhé!

Trang phim sex OOXXHD.com hôm nay sẽ giới thiệu cho anh em bộ phim sex massage suối nước nóng.

Với tập phim nữ thần dục vong tại dịch vụ massage suối nước nóng thì Koharu Suzuki sẽ là một thần tiên tỉ tỉ được ưa chuộng nhất tại quán này. Với dịch vụ tuyệt với đủ loại hình như ăn sushi trên cơ thể ngọc ngà của các cô gái, tắm chung và sự dụng bộ ngực căng tròn để giúp các đấng dâm đảng kì cỏ lưng, ngay cả việc biến các cô gái xinh đẹp trở thành công cụ tình dục của khách hàng, bắt các cô cột và xịch lại với những dụng cũ BDSM và hành hạ các cô nàng bằng những sex toy tiên tiến chỉ có tại bên Nhât. Nào dịch vụ này có vẻ hấp dẫn rất nhiều so với Việt Nam mình thì phải mình thì là massage chườm đá nóng còn ở tập phim này sẽ là dịch vụ mới mẽ hơn nhé. Okay giờ không phiền anh em trải nghiệm nữa, tới nào.