Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[HUNTA-105]- Vụng Trộm Em Gái Đang Ngủ – Suzuhara Emiri Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 3 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Emiri Suzuhara-鈴原エミリ

Tags:Có CheĐồng Phục

Mã Phim: HUNTA-105

Vụng Trộm Em Gái Đang Ngủ – Suzuhara Emiri

Cô nàng diễn viên Emiri Suzuhara (tên tiếng Nhật: 鈴原エミリ) sinh năm 1994, cô sở hữu chiều cao “đủ xài” 1m60 và 3 vòng đầy đủ: 85-60-88 khiến người xem phải nức mắt mỗi khi một bộ phim của cô được xuất bản!

Có thể nói rằng, với một cơ thể có “tỷ lệ vàng” vô cùng hoàn hảo, mỗi khi cô ở đâu là khản giả lại kéo theo đó rất đông.

Diễn viên Emiri Suzuhara – Một thiên thần mới

Công chúng của ngành giải trí dành cho người trưởng thành Nhật Bản lần đầu biết đến Suzuhara vào năm 2014 khi cô nàng thực hiện thước phim ra mắt của mình.

Lúc đầu, em này diễn viên trẻ nhất trong danh sách của mình. Tuy nhiên, sau đó một diễn viên trẻ hơn là Minami Aizawa (sinh năm 1996) đã độc chiếm ngôi vị này.

Suzuhara không tiết lộ danh tính thật cũng như nhiều thông tin cá nhân, đời tư khác (vì thế nên thông tin khá ít ỏi).

Cô nàng còn có nhiều nghệ danh khác như Emiri Katase hay Morisaki Airi. Ngoài ra thì đến tận bây giờ, cả thế giới đều không thể nào tìm thêm được nhiều thông tin về cô nàng này nữa.

Tuy nhiên, những bộ phim khiêu dâm của Suzuhara luôn đem đến cho người xem những cảm xúc khó tả. Từ kiểu rên, các tư thế, khuôn mặt, ngực,… đều mang một vẻ đẹp rất riêng biệt!

Vì vậy, nếu bạn đã là FAN của cô ấy thì thật là may mắn! Phim cô ấy đóng rất “phê” đấy!

OOXXHD.com trang phim sex lơn nhất Châu Á và được phát triển tại Việt Nam nhầm mục đích phục vụ cho anh em đồng râm mình. Hôm nay sẽ giới thiệu cho anh em tập phim sex Loạn Luân – Vụng Trộm Em Gái Đang Ngủ – Suzuhara Emiri

Đây là bộ phim sex mà đầu tiên Emiri Suzuhara tham gia nội dung như tiêu đề Vụng Trộm Em Gái Đang Ngủ  do vô tình hay cố ý mà thằng em trai thấy cái quần lót của chị gái mình khêu gợi quá nên đã gạ địt chị mình biết là loạn luân nhưng mà  Emiri Suzuhara cũng rất thích và cả hai đã làm chuyện ấy đầu tiên. Sau buổi đó cô lại nhớ đến con cu của thằng em trai nên hai người vẫn tiếp tục qua lại với nhau …chuyện tưởng như không có hôi kết.