Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[JUFE-051] – Tập Thể Anh Da đen đến Chơi Nhà – Katou Momoka Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 2 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[JUFE-051] – Tập Thể Anh Da đen đến Chơi Nhà – Katou Momoka

“Xin chào tất cả các bạn. Đây là kênh chương trình thế giới hoa quả và các bạn đang được chiêm ngưỡng trái dưa hấu đột biến đến từ nước Nhật!”
Các đồng dâm thân mến, được have sex với các anh da đen cu to đen bóng có lẽ là một trong những thước phim được mong chờ nhất của các nàng JAV. Thật tuyệt nếu được xem cảnh con bướm hồng made in Japan ngậm con quạ khổng lồ và không ngừng rên lên vì quá đủ đầy!
Bộ phim lần này mình review cho các bạn được mang đến bởi cô nàng chịu chơi Katou Momoka. Katou Momoka được cư dân các trang quay tay nhớ đến bởi sự chịu khó đầu tư nội dung cho các video của mình.

Điều này có thể thấy được thông qua các video có nội dung không giống nhau của cô nàng. Từ chỗ học sinh đến y tá, biến thành điện thoại cho tới sex cu anh da đen như video lần này.
Phim này có tag cu da đen, đồng phục học sinh, ngoại tình, creampie, cu to, … Như mô tả tag, cô nàng sẽ sex với không chỉ một mà tới 2 anh da đen.
Nội dung kể về một cặp vợ chồng nọ đi nghỉ ở suối nước nóng. Tại đây bọn họ đã làm tình và tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Tuy nhiên cô vợ có vẻ không hài lòng lắm với sự phục vụ của anh chồng.

Nhà nghỉ suối nước nóng này vừa hay có hai anh da đen cu to lực lưỡng và hai ông tìm cách gạ chịch cô vợ. Các thanh niên nhớ nhé. Cho dù vã đến mấy thì vẫn phải hỏi ý người ta. Nếu người ta chần chừ thì lúc đó mới quất luôn.
Theo như tôi thấy thì cô vợ có vẻ cũng thích con cu bóng lưỡng của 2 anh kia nên mới chịu cho chịch nhanh như thế. Tội nghiệp anh chồng đang nghỉ mát mà cũng mất vợ. Chỉ vì sinh ra làm anh Nhật lùn cu nhỏ có truyền thống mà bị cắm cho 2 cái sừng to như tê giác trên đồng cỏ châu Phi!
Tuy nhiên thì cũng đáng đời anh chồng. Tôi nhớ có câu thoại quảng cáo thế này: “treats your cat before it treats itself!” Đại ý là hãy cho con mèo của bạn được ăn no trước khi nó cố tìm cách tự thỏa mãn mình.

Anh không mang lại cuộc sống tình dục thỏa mãn cho tôi thì tôi tự tìm cách thôi =))
Katou Momoka thực sự là hình mẫu của một JAV idol lý tưởng. Cô rất hiểu tâm lý của cánh fan phim con heo nên nội dung luôn được làm mới để phục vụ cho những tên đàn ông tay phải như các bạn đây.

Để xem thêm phim của cô, các bạn đừng quên bookmark trang web xem phim sex OOXXHD.COM của chúng tôi nhé.