Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-426] – Tẩy Não Em điệp Viên Khiêu Gợi – Shunka Ayami Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -9 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-426] – Tẩy Não Em điệp Viên Khiêu Gợi – Shunka Ayami

Đã từ lâu, cộng đồng yêu phim JAV mới đón nhận được một diễn viên tài năng như diễn viên Shunka Ayami (tên tiếng Nhật: あやみ旬果). Và đó là thời điểm 01/12/2012 và cũng là sinh nhật của Shunka Ayami.

Cô gái 19 tuổi lúc ấy chưa biết phim sex là gì, và thế nhưng, một cô nàng ca sĩ mê nhảy múa, một vũ công và là một diễn viên đã được anh em Việt Nam biết đến rộng rãi như bây giờ. Vậy bí quyết?

Diễn viên Shunka Ayami (あやみ旬果) – Một con người đa tài

Phải nói rằng chưa khi nào đóng phim JAV lại càng có lương cao khi bạn là sinh viên, là bác sĩ, giáo viên,… Và đó chỉ xảy ra tại Nhật Bản.

Đúng như vậy, và một cô bé tài năng với số đo 85-58-83 cm đã thống trị làng JAV kể từ khi cô nàng có tập phim AV đầu tiên. Đấy! Rõ là tuổi trẻ tài cao khi nàng thích chịch trai một cách chuyên nghiệp.

Thật vậy, với 5 giải thưởng từ cả FANZA và cả nghề người mẫu, bất kì chàng thanh niên Nhật Bản nào cũng sẽ muốn cưới cô nàng làm vợ ngay thôi (và tôi nghĩ sẽ không có tôi trong đó).

Vậy thôi thì tôi đành chờ đến kiếp sau của mình và đành xem phim của nàng để giải trí trong những lúc buồn tủi.

Và bạn cũng vậy, đừng buồn nữa do người yêu bỏ, bản thân tôi cũng đã mơ mộng cả chục năm nhưng ế cho đến giờ bên đống phim của em Shunka Ayami đấy!

“ Pằng pằng pằng” mở đầu bộ phim là liên hoàn tiếng súng đạn bay vèo vèo , gay cấn như phim Mỹ . Một em điệp viên xuất hiện , chả hiểu điệp viên cái kiểu gì ngục khủng , ngon choét , như kiểu người mẫu . Các ông xem phim Mỹ thì biết thừa mấy em điệp viên ngon như thế nào rồi thì quả phim sex này hơn cả thế . Sau một pha đánh lộn với mấy ông anh to xác thì éo hiểu sao em này đã bị bắt . Bắt xong làm gì thì ai cũng biết rồi ấy :)) yên tâm là không phải bắt xong giết đâu nha , phim còn dài lắm các ông cứ phải xem.

Công nhận mấy quả kịch bản này chất lượng thật , tôi xem mà còn tưởng lúc đầu ấn nhầm phim hành động nên phải rụi mắt xem lại có ấn nhầm hay không . May là không nhầm các ông ạ, chứ không lại bỏ lỡ một quả BOOM nguyên tử trong làng xem sex. Bao nhiêu năm xem sex mới thấy có quả phim sex kết hợp với phim hành động nó đỉnh kout thế này. Em điệp viên đũng cảm của chúng ta đó là Shunka Ayami . Thôi chứ chả phải nói nhiều nghe tới em ấy thôi thì biết là hàng khủng rồi đấy, có lạ lùng gì với giới anh em xem sex thâu đêm như chúng mình . Trách ai bây giờ trách ông đạo diễn phim thôi , éo gì cho em ấy mặc quả bộ đồ điệp viên bó sát ngắn cũn cỡn ngực như rơi mẹ nó ra ngoài , súng bắn phát nào ngực nẩy theo phát ấy bị bắt thì cả tập đoàn nó hiếp cho . Và đúng thật là bị cả tập đoàn nó hiếp thật , GANGBANG tập thể nhé các ông cơ mà cũng không đông lắm , đông nhất có cảnh tầm 5 6 thằng thôi , ban đầu đầu chắc ông chùm xơi trước chơi chán rồi mới rủ bọn lính tới chơi cùng . Khổ thân nữ điệp viên xấu số bị tra tấn bắng sextoy rồi bị các anh phọt liên tục vào mặt thì biết rên nó to như thế nào ấy . Nhưng công nhận là hàng ngon thật , body mướt vãi , ngực to nhưng to tròn chứ éo phải ngực sệ nhìn nhiều em ngực to mà sệ tôi thấy ngạt thở vl .

Bộ phim này tôi xin phép chấm điểm 9/10đ vì nó quá đỉnh . Ông nào đang bị chai lì vì xem sex quá nhiều đang kiếm tìm một cảm giác mới lạ thì còn đợi gì nữa ấn xem ngay các ông không tốn giấy thì mới lạ. Tôi nghĩ với bộ phim này, phim sex Nhật Bản có thể sánh vai với phim hành động nước ngoài trong tương lai không xa :)) các ông cũng nghĩ như thế thì nhớ xem hết đừng bỏ giây nào nhé