Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-664] – Thiên đường Trượt Máng – Minami Hatsukawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -16 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MIDE-664] – Thiên đường Trượt Máng – Minami Hatsukawa

Thật ra mà nói thì tôi đã biết về diễn viên Minami Hatsukawa (tên tiếng Nhật: 初川みなみ) từ lâu khi tôi đụng đến những tập phim JAV đầu tiên của mình. Và khi đó, tôi khá ấn tượng về video debut của cô nàng vào năm 2014, và tôi rất thích các cảnh sex của nàng.

Và, bạn biết đấy, đất diễn của JAV khá nhiều, và nhiều diễn viên JAV cũng đã kinh qua đời tôi cho đến khi tôi nhớ lại rằng Minami Hatsukawa vẫn còn thiếu.

Và thật bất ngờ là tôi chọn ngay bộ phim mà nàng bạo dâm một tên cướp. RÕ ràng thật là lạ đời

Diễn viên Minami Hatsukawa (初川みなみ) thích bạo dâm?

Và quả thực là như thế, torng những tập phim của nàng, việc nàng bạo dâm một ai đó (bạn diễn) được bộc lộ trong các hành động mà cô nàng này làm.

Ví dụ: Một bệnh nhân, một tên cướp, thằng em hoặc bạn học,… Tất cả đều đã từng là đối tượng bạo dâm của Minami Hatsukawa (Thế giới đảo ngược mất rồi).

Và vì vậy, hầu như tất cả phim của nàng đều như vậy nên hiển nhiên danh sách này là một điều tất yếu (cái danh sách phim bạo dâm ấy).

Và bạn nên tìm hiểu về nh74ng sự kiện trong phim của nàng đi nhé! Bạn sẽ không cảm thấy gì cho đến khi từng giọt tinh trùng lăn đến đỉnh con cu của bạn đâu!

Ngày xưa khi tôi còn là một thằng nhóc ác, mà kiếm được quả đĩa phim sex chơi không cần dùng bao cao su thì đám bạn tôi sẽ tôn tôi làm thánh.Và tôi đã từng được tôn làm thánh khoảng chục lần.Sau đó là cái thể loại mà 99% anh em đang theo dõi phim sex full HD hay ở OOXXHD đều ưa thích : Bắn tinh vào bướm, bắn tung tóe vào trong âm đạo = )) Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tôi được “ anh “ hàng xóm cho mượn quả đĩa VIP ( cả thành phố chắc chỉ có 1 cái ), xem chúng nó phang nhau không bao xong lại còn bắn vào trong nó mới thú vị làm sao.
Tôi cũng không rõ là tại một số em diễn viên xinh ngon ghẻ mà khi đóng phim lại không cho bắn vào bên trong ?_? Hay là chiêu trò câu kéo khách xem của chúng nó.Nhưng quả thật xem sex là phải thấy chúng nó bắn vào trong mới cảm thấy mãn nguyện và đê mê.Chứ dăm ba cái thể loại bắn vào mặt vào người nó bình thường quá.
Nay tôi mang đến cho em một bộ phim xuất sắc về vấn đề bắn tung loz em diễn viên Nhật.Vẫn là Hatsukawa Minami bướm đẹp của chúng ta.Tiêu đề phim tiếng Nhật ( hoặc tiếng Anh dịch ra) tôi thấy có chữ SPECIAL.Thì chứng tỏ là phim của em này mà em ấy cho bắn vào trong cái lỗ sướng nó rất ít.Quả thật đúng như vậy, toàn thấy bắn đi đéo đâu ấy, phí năng lượng vê lờ.Bật mí nhỏ cho anh em hay quan hệ với đối tác nhé : Anh em quan hệ mà có thói quen rút ra lúc chuẩn bị xuất là dễ bị thượng mã phong lắm nha, ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe tình dục cũng như dễ mắc cái bệnh “ trầm cảm lúc địch nhau “ đó.Lâu dài tình cảm gấu – vợ sứt mẻ, mệt lắm.Nên anh em hãy đeo cái bao vào hoặc đơn giản là cứ bắn chết con mẹ nó đi, uống thuốc sau.
Đúng như tiêu đề “ special “, phần này Minatsuki Hatsukawa sẽ phục vụ thằng-nam-diễn-viên-chết-tiệt nào đó trong nhà tắm, vẫn là cái phao nằm màu xám quen thuộc, chút xà phòng, chút xối nước, hai nhúm lông nhăn nhó và đập vào nhau.Sau khi hoan lạc đủ trong phòng tắm rồi ( Anh em cũng nên hạn chế địch nhau trong phòng tắm nha @@ Nhiều vi khuẩn lắm đó, tốt nhất là xem sex tự sướng thôi chứ đừng áp dụng ), đôi trai buồi gái bướm lại đưa nhau lên ghế sofa và dập dìu con sóng.Có lẽ thời gian tới em gái Hatsukawa của chúng ta sẽ đóng nhiều phim bắn vào bướm ( tag : creampie ) nhiều hơn, cái giống đàn bà đã thử một lần rồi thì nghiện đến già.Anh em cùng tôi đón xem trên OOXXHD nhé.