Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-678] – Thiên Thần Sa Ngã – Shoko Takahashi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -25 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Shoko Takahashi-高橋しょう子

Tags:Censored

Mã Phim: MIDE-678

[MIDE-678] – Thiên Thần Sa Ngã – Shoko Takahashi

Shoko Takahashi – diễn viên chính trong bộ phim lần này của chúng ta là cô nàng đứng top bảy trong bảng xếp hạng những nữ diễn viên JAV có ngoại hình được yêu thích nhất.
Chủ đề bộ phim lần này cô mang tới cho chúng ta là “câu chuyện đời sống tình dục giữa cô idol người mẫu nội y và quản lý của mình”.
Phim lấy bối cảnh thân phân có chút liên quan tới Shoko Takahashi. Bởi vì dù gì thì cô cũng từng là một người mẫu áo tắm có tiếng.
Trong bộ phim này, vai diễn của cô bị công ty quản lý cấm hẹn hò. Tuy nhiên bản tính vốn dâm dật, cô nàng sao có thể để con bướm của mình cô đơn được?!
Thế là cô nàng bắt đầu chọn anh chàng quản lý làm bạn chịch của mình. Người ta thường nói “phù sa không chảy ruộng ngoài mà”. Phải tiêu thụ lẫn nhau chứ :<
Bộ phim có tag tình yêu, ngực bự, gái xinh, người nổi tiếng, cu chà ngực, POV (góc nhìn thứ hai), …
Nếu không biết đến Shoko Takahashi, chúng ta hãy cùng xem qua đôi nét về cô nàng diễn viên từng nổi danh rủ fan đi khách sạn gạ giá 70 triệu/ đêm nhé.
Shoko Takahashi từng được biết tới là một trong những người mẫu Gravure idol có tiếng trong giới. (Gravure idol ám chỉ những người mẫu chuyên chụp nội y, bikini, xuất hiện trên các tạp chí nam giới và ra photobook hay DVD riêng).
Tuy nhiên, thu nhập của cô gái trẻ cũng chỉ là vừa đủ. Theo Shoko, ngày làm người mẫu, cô được trả khoảng 140 nghìn yen 1 tháng (khoảng 30 triệu đồng). Con số chỉ đủ bù đắp cho tiền nhà cũng như các chi phí cơ bản cho cuộc sống tại thành phố Tokyo, chứ không thể nào giúp cô gái trẻ giàu có được.
Do đó Shoko Takahashi chuyển sang đóng phim người lớn để có thể đi shop đồ không cần nhìn giá.
Tờ Mirror Weekly của Hong Kong cho biết, nữ diễn viên sinh năm 1993 gia nhập làng giải trí với nghệ danh Seiko Takasaki. Cô chuyển từ thị trường ca sĩ, diễn viên thần tượng sang làng phim 18+ chỉ trong 2 năm nhưng đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ.
Trước đây, Shoko là thành viên nhóm nhạc thần tượng CAMOUFLAGE sau đó chuyển sang làm Gravure idol (Gravure idol ám chỉ những người mẫu chuyên chụp nội y, bikini, xuất hiện trên các tạp chí nam giới và ra photobook hay DVD riêng).
Để xem thêm nhiều bộ phim của cô nàng nốn lừng vì tiền Shoko Takahashi, đừng quên bookmark trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM để được trải nghiệm đã nhất nhé. ( Plot twist: Ở những trang khác, bạn phải xem trả phí)
Chúc anh em quay gãy tay.