Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIAA-100] – Thịt Luộc Em Thợ Chụp ảnh Xin Xắn – Eimi Fukada Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -8 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Fukada Eimi-深田えいみ

Tags:Censoredngười mẫuVú to

Mã Phim: MIAA-100

[MIAA-100] – Thịt Luộc Em Thợ Chụp ảnh Xin Xắn – Eimi Fukada

Hiện nay, danh sách những cô nàng diễn viên JAV khiến nhiều anh em tốn nhiều khăn giấy và báo chí tốn nhiều bút mực nhất không thể thiếu được Fukada Eimi.
Cô nàng hạt tiêu sinh năm 1998 này tuy chỉ là một mầm non mới chớm trong làng phim con heo của Nhật Bản nhưng đã đứng trong TOP 10 những diễn viên JAV nổi tiếng nhất hiện nay.
Eimi được cộng đồng gọi bằng cái biệt danh “nữ dâm tặc thích thể hiện”. Và sự thể hiện này chưa từng khiến cho bất cứ ai theo dõi cô cảm thấy nhàm chán.
Điều này cũng dễ hiểu thôi. Bởi vì có ai mà cưỡng lại được gương mặt dâm tặc, thể hình đẹp đẽ cùng làn da được chăm sóc cẩn thận kia chứ? Nếu là tôi, cho dù không được chịch nhưng chỉ nhìn qua màn hình thì tôi vẫn sống sót được qua ngày cùng bàn tay phải đột biến của mình.
Nhưng nếu được chịch Fukada Eimi một ngày, có chết cũng nguyện ý.
“Dâm tặc thích thể hiện” Fukada Eimi lần này sẽ mang tới cho chúng ta sản phẩm hợp tác cùng studio MOODYZ với chủ đề NTR – ngoại tình.
Câu chuyện kể rằng cô nàng Fukada Eimi đang theo học nhiếp ảnh thì bị senpai cưỡng hiếp. Trải qua bao lần mây mưa trên giường, Eimi đã bị hắn ta thuần phục cả về thân thể lẫn tâm hồn.
Đôi nét giới thiệu về Fukada Eimi:
Theo trang wiki media JAV cập nhật về thông tin diễn viên Fukada Eimi, hiện nay cô nàng Fukada Eimi chỉ mới 21 tuổi (tính từ năm 2019). Cô sinh ra và lớn lên ở tỉnh Fukuoka – Nhật Bản
Eimi Fukada chỉ mới là diễn viên khá trẻ trong giới diễn viên sex ở Nhật Bản, nổi lên như một hiện tượng của ngôi sao chốn phòng the.
Những thước phim của nàng hầu hết luôn là những cảnh tra tấn công tới tấp lũ đàn ông bằng sò và bộ nấm rơm của của nàng.
Ngoài công việc là người mẫu ảnh anime Nhật Bản thì cô còn từng là MC của show truyền hình nổi tiếng thuộc hãng TBS Japan
Chặng đường đóng phim của cô nàng chỉ mới đánh đấu khoảng hơn một năm nay mà cô ấy cho ra đời một số phim kích dục rất xoắn não.
Bản thân người viết sau một hồi tìm kiếm nội dung phim cho nàng thì cảm thấy cũng vô cùng xoắn não theo và phải cập nhật ngay những tình tiết mới nhất cho anh em.
Hiện nay, một số phim của Fukada Eimi vẫn đang được tìm kiếm với tốc độ chóng mặt. Hứa hẹn rằng bạn sẽ vô cùng phấn khích khi xem bộ phim này mà mình sẽ giới thiệu sau đây cho mà xem.
Còn chần chờ gì mà không bấm play bộ phim khi Fukada Eimi bị hấp diêm tại trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM đi nào!