Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[JUY-920] – Thịt Luộc ông Già Chim To – Kase Nanaho Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -34 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Nanaho Kase

Tags:Blow jobCensoredChim Tolão Giàngười mẫu

Mã Phim: JUY-920

[JUY-920] – Thịt Luộc ông Già Chim To – Kase Nanaho

Đệt, lại là Nanaho Kase! Tôi không nhớ mình đã phải xem và viết review bao nhiêu lần về những bộ phim của em gái này nữa! Hơn nữa đây lại là một bộ phim khác kể về việc một cô vợ đi ngoại tình! Tôi đang phân vân mình có phải ảo tưởng hay không? Có vẻ như em gái Nanaho Kase của chúng ta khá là nốn lừng và thích đi chịch những con cu không phải của chồng mình?!

Bộ phim về thể loại NTR (ngoại tình) lần này kể về một cô gái ngoại tình cùng với ông đồng nghiệp của chồng ngay trong chính căn nhà của mình. Chuyện dẫn bồ về nhà mình rồi làm ăn cũng không còn xa lạ trong xã hội ngày nay nữa. Nhưng điều càng khiến cho thể loại NTR hấp dẫn hơn đó là ngoại tình trong khi chồng mình vẫn đang ngồi ở nhà.

Chuyện kể về cô em Nanaho Kase bị đồng nghiệp của chồng mình cưỡng dâm ngay trong nhà của mình. Chuyện ngược đời nhất đó là cô nàng không la lên cho chồng mình biết, ngược lại chỉ biết khóc lóc yamete! “Con nhỏ nốn lừng này chắc muốn bảo đừng…dừng lại chứ gì” Là điều mà chắc chắn anh em sẽ nghĩ nếu xem cảnh này.
Nanaho Kase và anh bạn chồng mình quấn lấy nhau khắp mọi nơi trong nhà, thậm chí quấn nhau trong bếp mặc dù khổ chủ là anh chồng đang ở phòng khách! “Hãy làm em ra chỉ với bước dạo đầu!” Anh đồng nghiệp già đôi khi không làm ăn được tới bến nhưng kỹ năng dạo đầu điêu luyện vẫn đủ làm cho cô em Nanaho Kase chảy nước. Tới mức khi ông già này không tới nhà nữa thì cô ả vẫn chỉ cần nghĩ tới là đã ướt quần rồi!

Tag của bộ phim này là phụ nữ đã kết hôn, ngực đẹp, NTR, rimjob, foreplay, Cunnilingus và một số tag phụ khác. Cùng cảm nhận tiếng rên tình ngọt ngào, bình sữa to cùng làn da trắng của em Nanaho Kase. Cũng như màn dạo đầu lão luyện của ông già đồng nghiệp chồng ẻm nhé. Khuyến cáo nên đeo tai nghe và không nên nghe khi bồ/vợ bạn đang ở bên cạnh.
Review qua một chút về em Nanaho Kase này: thân hình khá cao và cân đối với 167 cm và ba vòng 89-62-90. Gương mặt búng ra sữa với đôi mắt to tròn ướt nước vô cùng gợi dục. Nước nôi lúc nào cũng lênh láng và đặc biệt là luôn trong trạng thái nứng lờ. Ẻm chuyên đóng vai người vợ đảm mẹ hiền nhưng vì bị tác động nên mới ngoại tình.

Anh em muốn xem các phim mới nhất của Nanaho Kase thì search tên ẻm hoặc xem thêm mục phim cùng diễn viên. Chứ muốn xem phim mới nhất thì vào trang khác không có đâu. Phim mới nhất toàn phim trả phí chứ đùa =))