Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-417] – Threesome Với 2 Em Hoa Hậu – Minami Kojima – Minami Hatsukawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 4 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SSNI-417] – Threesome Với 2 Em Hoa Hậu – Minami Kojima – Minami Hatsukawa

“ Song kiếm hợp bích, nhất thủ phi đao “ là có thật các ông ạ. Một cây làm chả nên non 2 em chụm lại làm anh phát dồ :)) nói chỉ có chuẩn không lệch đâu được phát nào. Có ông nào ở đây xem sex nhiều 1 nam 1 nữ nhiều mà cảm thấy chán và không đủ đô nữa rồi thì lên tiếng phát nhỉ. Tôi ở đây cứu dỗi tâm hồn của các ông đây. Lại là một siêu phẩm một tay hai súng , một con ciu mà tới hai em cầm thì đắt giá quá nhở . Tưởng tượng xem một mình chơi hai em thì nó phê tới cỡ nào nhỉ .

Hai chị em nhà Minami là Minami Kojima và Minami Hatsukawa sẽ đưa các ông tới thế giới thần tiên luôn. Chả hiểu bố mẹ đẻ kiểu gì mà được cả chị cả em xinh vãi chưởng độ dâm thì không kém cạnh đã thế lại còn ủ uôi thích tắm cho anh em bằng lưỡi , phát mê phát mệt với cái lưỡi và độ uốn lượn của hai em cứ gọi là quên luôn thần sầu thế này thì ai mà chịu nổi nhỉ . Nhận xét một chút về body của hai em , tôi chả biết em nào là chị em nào là em nhưng em xấu hơn thì ngực lại ngon vãi tròn mẩy căng luôn , còn em còn lại xinh thôi rồi mà body không nuột bằng :))
Phim này thì nội dung đơn giản thôi vào phát xoạc luôn không lê thê câu chuyện . Toàn cảnh hai em phục vụ một anh trai số hưởng chả phải làm gì mấy. Ban đầu tôi lướt qua cứ tưởng hai em lesbian chơi nhau mà éo phải . Cái thú vị của phim này đó là hai chị em đồng lòng vãi chưởng , đúng là chị em nên làm cái gì cũng đồng đều , xong lại còn kiểu thương nhau em này được anh kia đâm thì em kia support nhiệt tỉnh mặt kiểu : “ chị ơi cố lên , chị sướng là em hạnh phúc rồi ấy “ haha xem phim sex thấy tình thương mến thương vãi ra. Đúng là đồng lòng thì anh nào chả phọt tứ tung .

Xem xong quả phim dài tận 181p , tôi thề với các ông xem xong thấy mình như kiểu là vua được mấy em hầu hạ tận tình vậy cảm giác sướng của sướng của sướng luôn ấy . Không xem là hơi bị phí công của tôi đấy .