Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-855] – Thứ Gia Sư Nứng Lồn – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -5 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:Gia Sư

Mã Phim: STAR-855

[STAR-855] – Thứ Gia Sư Nứng Lồn – Sakura Mana

Khi nhìn vào những tấm bảng xếp hạng, những người sinh năm 1993 như diễn viên Sakura Mana (tên tiếng Nhật: 紗倉まな) thật hiếm có khó tìm. Như bạn cũng thấy đó, cô đóng phim người lớn từ năm 2012, thế nhưng mà phải đến cả vài năm sau thì cô mới nhận được các giải thưởng.

Phải chăng là cô ấy có một bí quyết bí mật nào đó. Thông thường thì chẳng cô gái JAV nào lại banh lồn nhiều nơi mà lại được đón nhận nhiều như thế.

Diễn viên Sakura Mana – cô diễn viên đa tài năng

Thật ra, theo Wikipedia thì Sakura Mana là một cái tên phổ biến trên cả TV, show truyền hình và cả các trò chơi (game). Không những thế, từ khi đóng phim đến nay thì cô gái này đã giành hết 6 giải thưởng cao quý từ DMM 18, SOD (hãng mà cô đang ký hợp đồng độc quyền) và SKY Perfect.

Phải vậy không nhỉ? Chà chà, đúng là banh lồn đúng cách nhiều nơi thì sẽ nổi tiếng thật. Tuy nhiên, các bạn đừng dại gì mà thực hiện những hành vi đó nhé! Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không được nổi tiếng mà bị gì đâu đó nhé!

Các bạn gái cũng đừng nên làm theo Sakura Mana nhé! Hãy bay đến Nhật Bản nếu muốn đóng phim và nổi tiếng. Banh lồn tại Việt Nam thật sự không  khả thi cho bạn đâu (mà còn bị xã hội nói là dâm đãng đấy).

Còn về phần cô diễn viên của chúng ta? Tại sao bạn không nhìn qua một vài phim bên dưới nhỉ?

“Mời các em đến với lớp học làm tình của cô giáo Mana Sakura”
Đúng là chuyện học là chuyện cả đời quả không sai, học ăn học nói học gói học mở kể cả làm tình cũng phải học. Có ông nào chưa được cắm mông em nào thì vào đây chúng ta cùng đi học nào.Hôm nay OOXXHD.COM xin trân trọng giới thiệu bộ phim “Gia sư tình dục”. Lớp học của chúng ta hôm nay sẽ cô giáo sẽ cho chúng ta những hashtag quan trọng #Creampie #Dirtytalk nghe đã thấy xoắn rồi đúng không nào.
Mở đầu bộ phim, cô gia sư và học sinh xuất hiện tỏ vẻ học hành chăm chỉ cũng có tí sách vở trên bàn. Thế éo nào lại đè nhau ra, con chim của học sinh cứ dựng ngược lên trời làm cô giáo sợ bú lên bú xuống, nhét hẳn con chim vào âm đạo nhấp lên nhấp xuống cuối cùng nó cũng hết cửng là phun cả tinh hay còn gọi là kem , từ hai cánh của âm đạo đang run run chảy ra một dòng sữa ngon lành. Cái cảm giác tinh chảy ra từ trong cửa bím nó ngậy và kích thích cực kì như suối chảy trong khe sâu , thích cảm giác xuất trong thôi rồi í.
Với 134 phút là những pha chịch nhau liên hoàn và xuất trong của hai cô trò. Cậu học sinh cũng hăng đáo để chọc ngoáy liên tục khiến gia sư sướng phát điên.Gia sư vừa xinh vừa ngon vừa làm tình giỏi thì bảo sao mà không thích cơ chứ đã thế rên còn hay nữa. Phải xem hết bộ phim mới cảm nhận được độ phê nha. Đừng quên chăm xem sex quay tay tại OOXXHD.COM