Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-543] – Thú Vui Bệnh Hoạn – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -1 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[STAR-543] – Thú Vui Bệnh Hoạn – Sakura Mana

Khi nhìn vào những tấm bảng xếp hạng, những người sinh năm 1993 như diễn viên Sakura Mana (tên tiếng Nhật: 紗倉まな) thật hiếm có khó tìm. Như bạn cũng thấy đó, cô đóng phim người lớn từ năm 2012, thế nhưng mà phải đến cả vài năm sau thì cô mới nhận được các giải thưởng.

Phải chăng là cô ấy có một bí quyết bí mật nào đó. Thông thường thì chẳng cô gái JAV nào lại banh lồn nhiều nơi mà lại được đón nhận nhiều như thế.

Diễn viên Sakura Mana – cô diễn viên đa tài năng

Thật ra, theo Wikipedia thì Sakura Mana là một cái tên phổ biến trên cả TV, show truyền hình và cả các trò chơi (game). Không những thế, từ khi đóng phim đến nay thì cô gái này đã giành hết 6 giải thưởng cao quý từ DMM 18, SOD (hãng mà cô đang ký hợp đồng độc quyền) và SKY Perfect.

Phải vậy không nhỉ? Chà chà, đúng là banh lồn đúng cách nhiều nơi thì sẽ nổi tiếng thật. Tuy nhiên, các bạn đừng dại gì mà thực hiện những hành vi đó nhé! Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không được nổi tiếng mà bị gì đâu đó nhé!

Các bạn gái cũng đừng nên làm theo Sakura Mana nhé! Hãy bay đến Nhật Bản nếu muốn đóng phim và nổi tiếng. Banh lồn tại Việt Nam thật sự không  khả thi cho bạn đâu (mà còn bị xã hội nói là dâm đãng đấy).

Còn về phần cô diễn viên của chúng ta? Tại sao bạn không nhìn qua một vài phim bên dưới nhỉ?

“ Áo trắng em tới trường cùng đàn chim ca rộn ràng” sao cái trong bài hát ấy nó lại chuẩn thế nhở , áp dụng vào phim sex lại càng chuẩn không cần chỉnh. Hôm nay, thay mặt OOXXHD.COM xin giới thiệu với 500 anh em một bộ phim hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều quân binh và làm con cu của chúng ta “ sương lên vì rún “. Nói đến áo trắng em tới trường chắc các ông đoạn mẹ ra lại là mấy em mặc đồng phục rồi đúng không =)) chuẩn cmnr đấy nhưng hôm nay đổi gió một chút là không phải mặc đồng phục phơi bím trên giường mà là bị thịt ở nơi công cộng . Câu truyện kể về một cô bé học sinh hàng ngày chăm chỉ đi học bằng tàu điện ngầm không may bị bao vây đặt camera lén hiếp trên tàu , mà không phải 1 anh hiếp mà là mấy anh thi nhau hiếp . Hầy éo cho con bé đi học gì cả , khổ thân nó cứ chọc lên chọc xuống trên tàu . À quên chưa giới thiệu cho các ông biết em học sinh ấy là Sakura Mana nhắc tới tên thôi đã thấy chất lượng rồi đúng không hàng chất lượng cao đó hihi.

Thiết nghĩ mấy em đóng sex bên Nhật éo bao giờ già đi hay sao ấy Sakura Mana sinh năm 93 khéo lớn hơn khối ông trong này mà mặt ngây thơ vãi nhái nhìn chả khác gì học sinh cấp 3 đóng vai này là quá hợp , mặt học sinh ngực phụ huynh luôn là hot trend đéo bao giờ hết hót suốt bao nhiêu thế hệ xem sex quay tay ahihi . Ấn tượng nhất là mấy pha phối hợp điêu luyện ông thì móc cua thần sầu, ông thì bóp zú luyến thoắng , mấy ông xem đừng có bỏ mấy pha này mà tua luôn đến đoạn chịch phí vl . 174 phút yên tâm là không hiếp mỗi trên tàu không đâu mà còn đè em ấy trong rạp chiếu phim nè . Đàn ông lúc éo nào cũng thích cảm giác chinh phục càng đéo cho càng ư ứ no no càng thịt cảm giác í thú vị thật sự như chó vờn mèo vậy . Pha cuối éo hiểu chắc em ấy bị hiếp nhiều quá quen cmnr thấy có con bạn bị thằng khác chịch trên tàu xong nàng ta nứng quá vạch zú phơi lùn cho các anh hưởng trên tàu cmnl . Sakura Mana mút xúc xích thì run hết cả chim luôn ấy hehe tôi vẫn bị ám ảnh ánh mắt của nàng í như kiểu nhìn thẳng vào mắt mình và nói “ Hiếp em đi anh ơi ây cư ây cư” Đúng thật là chủ đề học sinh đi học chưa bao giờ làm tui thất vọng các anh em ạ . Nhớ đón xem các bộ phim cực đỉnh tại OOXXHD nha .