Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[RBD-917] – Thực Tập Sinh Đen Đủi – Tsumugi Akarie Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -3 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[RBD-917] – Thực Tập Sinh đen đủi. – Tsumugi Akarie

Bạn muốn xem phim điệp viên, có ngay. Bạn không thích và đổi kèo sang phim y tá, không thành vấn đề. Và em diễn viên Tsumugi Akarie (tên tiếng Nhật: 明里紬) sẽ đáp ứng vấn đề đó cho bạn đấy!

Bạn biết không, và đây hiện tại là nữ diễn viên mới nhất và chưa hề có một thông tin nào trên wikipedia Nhật Bản. Thế nhưng, phiên bản tiếng Trung lại có rất nhiều thông tin về cô nàng này đấy!

Diễn viên Tsumugi Akarie (明里紬) – Bạn muốn xem nhân vật nào?
Gia nhập làng phim sex từ năm 2017 đến giờ, Tsumugi Akarie đã có rất nhiều phim thu hút lòng người. Cụ thể, cô gái này có thể vào vai một nàng đệp viên siêu nóng bỏng, một cô gái bán bông hoặc một người vợ dâm, à nhầm đảm đang.

Nhìn chung, số đo 80 – 58 – 83 cm không có gì đặc biệt lắm, và chiều cao 1,5 m lại càng không cao. Thế nhưng, tài năng là một cái gì đó mà tôi phải công nhận ở phim sex của Tsumugi Akarie.

Do vậy, việc tôi bỏ chầu nhậu mỗi ngày và tìm cho các bạn những bộ phim hay nhất về em là việc mà tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Có thể, những người bạn của tôi sẽ rất vô cùng cảm ơn tôi sau đó đấy! Và tôi đã đúng.

Vậy với bạn thì sao? Bạn có thể xem phim của nàng để mang những ước mơ ướt át nhất của mình trong giấc ngủ. Hãy thành thật và nhận lấy lời khuyên của tôi đi nhé!

Trang phim sex OOXXHD.com hôm nay sẽ giới thiệu cho anh em bộ phim sex tâm lý câu chuyện kể về một cô thực tập mong muốn có được vị trí mong muốn.

Tsumugi Akari là một thư ký thực tập vừa mới vào làm nhưng với vẻ ngoài xinh đẹp nên rất được lòng sêp, cô được gã giám đốc để ý tới, lão là một tên biến thái luôn thèm khát các cô gái trẻ, những cô em thực tập lúc trước đều đã bị ông làm thịt cả. Tsumugi đã vào tầm ngắm, lão hẹn cô gặp riêng ở lại sau giờ làm, và rồi đưa ra đề nghị nếu Tsumugi làm cho lão sung sướng mỗi ngày trong thời gian thực tập thì sẽ đánh giá tốt cho cô, để cô có thể tốt nghiệp.

Tag: Blowjob, Bướm Đẹp, Censored, Cute, hiếp dâm, lão Già, người mẫu, Thực Tập Sinh