Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-605] – Tới Thăm Chị Ruột Rồi Thịt Chị Luôn – Iori Kogawa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -18 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

STAR-605 – Tới Thăm Chị Ruột Rồi Thịt Chị Luôn – Iori Kogawa

“ Siêu mẫu đi đóng phim sex là có thật các ông ạ “ xem xong quả phim này ai cũng phải công nhận điều ấy luôn .Cô nàng Iori Kogawa đóng trong phim này người đẹp dã man , chân dài , ngon , xinh đã thế mặt còn dâm . Các ông mà xem sẽ không khỏi xuýt xoa về độ đẹp , mướt mượt của cô nàng mà hiếm diễn viên sex nữ nào có được . Không chỉ vậy nàng ta còn có kĩ năng tình dục cực đỉnh làm cho đàn ông phát điên . Đã xinh chân dài mà còn làm tình giỏi thì cứ gọi là điểm mười cho chất lượng .
Cốt truyện thì khá đơn giản chỉ là cô nàng Iori Kogawa quan hệ với bạn trai của mình . Phim này không chú trọng ngoại cảnh hay tình huống mà quan trọng về kĩ năng làm tình của đôi tình nhân sau rất nhiều lần thăng hoa . Ông nào lâu ngày không sóc lọ hay không thích xem mấy phim dài lê thê, có cốt truyện đợi mãi không thấy cảnh sex thích độp phát mơn chớn nhau ngay thì phim này quá hợp lý cho anh em .
Phim 244p toàn chịch với chịch , cứ xong nháy này lại nháy tiếp theo . Các ông mà xem không sợ xuống hay tụt mood luôn. Ngoại cảnh thay đổi liên tục , nháy thì ở phòng khách nháy khác thì ở phòng tắm , trên giường đủ các tư thế chứ không phải chịch nhau mãi ở một nơi nên các ông không lo chán chỉ lo tốn giấy thôi. Phim này máy quay chủ yếu lia thẳng mặt em diễn viên kiểu tự quay nhưng vẫn full HD nên cho cảm giác thật thôi rồi chứ nhiều ông tôi biết xem không thích mặt mấy ông diễn viên sex lò mặt ra tụt cảm xúc vãi phải ông nào xấu thì chả muốn xem luôn . Điều làm các ông mê nhất đó chính là em ấy sóc lọ và cưỡi ngựa cực kì điêu luyện , đỉnh cao luôn . Mặt đã xinh còn giỏi làm tình góc quay đỉnh giống như các ông đang được em í phục vụ vậy . Vừa xem vừa sóc lọ thì hơi bị tốn quân binh .
Lâu lắm xem phim sex mới thấy có em chân dài tới nách , vừa xem sex vừa được ngắm gái xinh phải công nhận là quá xinh . Bonus cho vài màn móc cua cực đỉnh cao cho các anh em học tập nhé . Nhớ chuẩn bị nhiều giấy tí tại phim dài mà phê không xuống nổi .