Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[DASD-321] – Tra Tấn Em Gái Hư – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -11 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[DASD-321] – Tra Tấn Em Gái Hư – Koharu Suzuki

“Dạo này tôi chán quá OOXX ạ. Không biết có phải tôi xem nhiều quá nên tạm bị lãnh cảm với chịch choạc hay không?”
Nếu anh em đang lâm vào cảnh tương tự như thanh niên này thì có thể yên tâm mà xem bộ phim tôi sẽ review ngay sau đây. Đây lại là một tuyệt phẩm đến từ em gái Koharu Suzuki ngực bự mông to siêu ướt át! Lần này ẻm sẽ vào hóa thân vào một nô lệ tình dục đóng cùng với các ông chú biến thái trong thể loại về SM!
Bối cảnh trong phim theo như tôi nghĩ đó chính là một nhà tù hoặc tầng hầm chuyên dụng tra tấn và làm tình làm tội những con bướm ngây thơ lỡ mắc bẫy nhện!
Tag dành cho bộ phim này là SM (tra tấn tình dục), nô lệ tình dục, gangbang, bắn tinh lên mặt,… và nhiều thể loại biến thái khác mà tôi chỉ có thể kể ra từng này.
Nội dung quay quanh việc em Koharu Suzuki liên tục bị tra tấn bằng những phương thức vô cùng “tê bướm”. Đơn cử như việc ẻm bị mấy ông già biến thái quất roi da vào bướm trong khi cả người đang bị treo cố định vào tường! Nhìn thôi đã thấy con chym tê rần rần rồi!
Một cảnh quay khác là khi mấy ông già biến thái cho ẻm nằm sấp chổng mông trên sàn như một con chó cái và bắt đầu dùng roi da quất liên tục vào phía sau mông! Đương nhiên là quất yêu rồi, chỉ hơi ửng đỏ lên một chút thôi nên anh em fan Koharu cũng không cần xót đâu nhé. Chẳng phải như thế lại càng “nắng cực” hơn à =)))
Đặc biệt, cảnh tượng làm tôi thấy rất khâm phục khả năng chịu chơi chịu hợp tác vì sự nghiệp của Koharu Suzuki đó là khi mấy con cu già này bắt đầu lấy ống xi lanh chứa đầy tinh trùng xịt vào… lỗ mũi của ẻm! Các ông thử tưởng tượng mình mà bị sặc nước là khó chịu cỡ nào rồi! Đằng này mấy thằng bệnh hoạn này dám cho em ý sặc tinh! Đúng là một lũ bệnh hoạn nhưng well, tôi lại thích điều đó. Vẫn chưa hết, vì đây là phim SM nên việc đánh đập nhân vật chính là việc không thể thiếu. Do đó anh em xem phim có thể bắt gặp cảnh mấy thằng này liên tục dùng roi quất và tát vào mặt, vào cô bé của em gái Koharu này.
Phim này còn cho thấy sự tận tâm với sự nghiệp JAV và quyết tâm cống hiến hết mình của Koharu Suzuki. Chẳng lạ gì khi ẻm có một lượng lớn fan ước ao được chịch bôn lành ẻm khắp mọi quốc gia trên thế giới!
Nếu là một tín đồ mê SM, đừng ngại cho bộ phim này một view và giới thiệu nó tới với những người anh em thiện lành trong câu lạc bộ người tối cổ nhé! Lan truyền mạnh mẽ lên ae.