Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[EBOD-551] – Tra Tấn Em Sinh Viên Bướm Múp – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -13 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[EBOD-551] – Tra Tấn Em Sinh Viên Bướm Múp – Koharu Suzuki

Vào tháng 03/2013, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đón nhận diễn viên Koharu Suzuki (tên tiếng Nhật: 鈴木心春). Và đó cũng là lúc mà cô gái sinh năm 1994 này đã biết đến mùi của sex là như thế nào.

Đôi lúc, các bạn sẽ thấy biểu cảm của Koharu Suzuki trong phim là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là diễn xuất các bạn nhé

Sự nghiệp của diễn viên Koharu Suzuki – Một huyền thoại của thế hệ JAV thứ 3
Với sự góp mặt của nàng ở hầu hết các hãng phim như MOODYZ, Kawaii và S1 đã giúp cho tên tuổi của Koharu Suzuki đứng đầu các bảng danh sách phim người lớn.

Với cô, hình dáng diễn viên, biểu cảm và cử chỉ là những điều quan trọng. Do đó, đóng phim JAV với cô gái này là một công việc nghiêm túc.

Cô có một chế độ chăm sóc da mặt, tóc tai, cơ thể và cả tập gym để duy trì sự săn chắc cho bộ số đo 85-58-85 cm của mình.

Do đó, mọi người hay gọi cô là cô nàng 3 số 5 để vinh danh cho sự nghiêm túc của cô nàng khi đóng phim.

Cũng chính vì lẽ đó, mọi người thân (kể cả các bạn diễn) đều rất khâm phục cá tính của cô bé 94 này mà không thấy phiền hà gì.

Và cũng nhờ cô, các thước phim luôn có sự tự nhiên, vẻ đẹp và sự đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích các phim do “cô nàng nghiêm túc” Koharu Suzuki đóng không? Hãy xem môt vài phim bên dưới để thấy rõ khả năng giữ dáng của cô nàng như thế nào nhé!

Trang phim sex OOXXHD.com là trang phim sex hay nhất mọi thời đại tại toàn khu vực Châu Á, Hôm nay sẽ giới thiệu anh em tập phim sex cấp 3, người tình của thầy hiệu trưởng.

Tập phim này cô Koharu là cô gái xinh xắn có một tuổi cấp 3 nồng cháy cô đã mang tình yêu, cơ thể của cô trao cho thấy hiệu trưởng. Cô em học sinh và thấy ngày nào cũng âu yếm quan hệ vào những giờ giải lao ngắn ngủi 30 phút, với thời gian thật sự không khá đủ để giúp đôi bên thỏa mãn và rồi một hôm trong lúc quan hệ với thầy thì bỗng bác lao công tình cờ nghe thấy tiếng lạ phát ra từ phía phòng thầy hiệu trưởng nên bác liền tiến lại gần để coi có vấn đề gì với phòng của một vị cấp cao trong phòng không. Khi tiến lại gần thì bác hoàn toàn thấy hết cảnh em Koharu đang quỳ gối bú cu thầy hiệu trưởng một cách điêu luyện. Không kiềm được bác đã ghi sâu hình ảnh ấy trong đầu và lúc nào cũng nghĩ tới cảnh đấy nên bác đã lên kế hoạch uy hiếp cô học sinh ngây thơ này là sẽ công khai mọi người biết việc xấu hộ này của cô với thầy. Với vẻ ngây ngô của cô thì chắc chắn sẽ sở, nắm được điểm yếu nên cô đã sẵn sàng trao cho bác lao công thân thể mình để giữ kín câu chuyện. Và rồi bác hưởng thủ hành hạ em nó như nào thì anh em tự xem nhá.