Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-502] – Trái Bưởi đến Từ Thiên Cung – Jun Kakei Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -3 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Jun Kakei-筧ジュン

Tags:Bắn vào trongBlow jobCensored

Mã Phim: SSNI-502

[SSNI-502] – Trái Bưởi đến Từ Thiên Cung – Jun Kakei

“Jun Kakei á? Không biết” “Nghe giống giống tên con trai quá vậy?”.
Hello các thanh niên đang tuốt súng ống dở trước màn hình của tôi đây. Ngày hôm nay chúng ta lại đến với một video mới toanh và một gương mặt mới toanh trong làng JAV – Jun Kakei!
Nói đến Jun Kakei thì em này chỉ mới gia nhập làng JAV không lâu. Em ấy gia nhập vào ngày 7/4/2019 và tính đến nay tôi chỉ mới thấy có 6 bộ phim lên kệ được bán tại trang web R18.
Jun Kakei sinh ngày 20/10/1997. Khi nghe đến năm sinh 1997 thì các bạn chắc hẳn rằng cô rất giống một nữ sinh đúng không nào. Không hề, với số đo vượt trội 104-59-89 cm, cô nàng có ngay một hợp đồng độc quyền đấy.
Mảng phim mà Jun Kakei chuyên trị thì không đâu xa chính là bộ phim có chuyên đề về “bưởi”. Và do là diễn xuất vẫn còn non nên hầu hết cô vẫn phải nhờ đến cặp bưởi của mình làm điểm nhấn.

Và nếu bạn cần một khuôn mặt ngây thơ, trong sáng nhưng cặp bưởi thì nói rằng “Không! Tôi không phục vụ khách hàng nhỏ tuổi” thì Jun Kakei chính là một làn khói mới.
Nếu những thằng khốn khó chiều các bạn đã chán ngấy những gương mặt gạo cội trong làng AV thì nên dành một phút hồi tưởng lại thuở đầu mới biết tuốt ống với em gái này.
Jun Kakei nổi bật với chiều cao 165 cm, làn da trắng, thân hình săn chắc và đặc biệt là cặp bưởi bự của mình.
Thử tưởng tượng được úp mặt vào bộ ngực nồn nộn của một em sinh năm 97 còn ngây thơ và ngại ngùng thử xem. Các ông có thể cảm nhận được điều đó khi xem những video này.
Diễn xuất của Jun Kakei thì phải nói là cần bồi dưỡng thêm bởi còn là tân binh. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của em chỉ mới bắt đầu. Với đà tiến hiện tại, chúng ta có thể chờ đợi một sự lột xác của cô nàng trong tương lai.

Nói đến bộ phim lần này tôi muốn giới thiệu, đó là bộ phim được thực hiện bởi studio S1 – studio nhà mẹ đã dẫn Jun Kakei bước vào giới phim khiêu dâm.
Nội dung phim chủ yếu quay quanh cảnh giường chiếu của một cặp vợ chồng trong căn nhà của họ. Vâng, tôi biết nội dung phim khá an toàn và có vẻ đơn điệu. Tuy nhiên nếu muốn xem sex thuần túy không drama với chất lượng cao và thời lượng lâu thì anh em có thể xem đổi gió.
Đây là phiên bản đặc biệt không cắt mà các anh em chỉ có thể xem miễn phí tại trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM. Các trang khác đều phải trả phí thì mới xem được. Vậy nên ngại gì mà không tăng một view cho nó nhỉ?