Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-425] – Trói Em Vú To Vào Nện Cho Ra Nước – Miharu Usa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -2 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Miharu Usa-羽咲みはる

Tags:Bạo DâmCensoredVú to

Mã Phim: SSNI-425

[SSNI-425] – Trói Em Vú To Vào Nện Cho Ra Nước – Miharu Usa

Một cái lồn ướt át và be bét nước nôi là sở thích của biết bao người. Do đó, khi diễn viên Miharu Usa (tên tiếng Nhật: 羽咲みはる) có một màn debut như thế đã khiến cho biết bao … con cu trỗi dậy.

Nhờ đó, não của những thanh niên nghiện sex của Việt Nam đã hoạt động và từ đó tìm kiếm cái tên Miharu Usa và đã khiến cho nấm lùn vú bự được nổi tiếng hơn.

Diễn viên Miharu Usa (羽咲みはる) – Nàng nấm lùn dễ thương

Với chiều cao chỉ 1,5 mét nhưng số đo quá khiêu gợi 86-59-84 cm đã giúp nàng ghi điểm trong con mắt của nhiều hãng sản xuất phim người lớn.

Do đó, hãng S1 Nhật Bản đã chớp lấy thời cơ và giúp cho nàng nấm lùn tung bay trong màn hình của những con cu đang cương cứng và ướt át của hàng triệu thanh niên Việt Nam.

Tôi cũng thích một cô bé nấm lùn, và càng thích thú hơn khi bộ ngực của em có thể khiến tôi điên dại nhớ về em mọi lúc mọi nơi. Và đó chính là điều khiến tôi phải luôn nghĩ về Miharu Usa (và cả các lồn ẩm ướt be bét nước của em ấy nữa chứ).

Còn bạn, nếu như sở thích của bạn không phù hợp với nấm lùn thì cũng không hề hấn gì. Bạn có thể bỏ qua chi tiết đó mà chú ý đến những điều có torng một đoạn clip sex đầy kịch tính của em ấy.

Đừng kén chọn món ăn cho con cu của bạn. Điều đó không hề tốt cho sức khỏe của bạn đâu!

Một bom tấn lại được chốt hạ ngay trước mắt tôi. Tôi thề khủng của khủng. Viết bài này mà thấy hưng phấn quá đi thôi. Sex Nhật bản hay chơi đạo cụ lắm nhé, mỗi kiểu lại một cảm giác khác nhau nhưng tôi thấy đỉnh nhất vẫn là dây thừng.

Phim này thích hợp cho ông nào thích lạ lùng em hỡi, hay các ông nào xem sex quay tay nhiều quá muốn tìm cảm giác mới cực mạnh, éo xem là quá phí cho sự nghiệp xem sex của các ông luôn.
Nhân vật chính của chúng ta hôm nay đó chính là cô nàng bán bưởi siêu to khổng lồ Miharu Usa với bộ ngực làm chúng ta muốn ngạt thở người thì bé bé mà ngực thì vãi nhái luôn . Các ông tưởng tượng đê với thân hình như thế mà được trói bằng dây thừng thì như thế nào. Cặp bưởi ấy bị trói bởi dây thừng khiêu dâm cực kì huhu.

119p mà combo thần sầu luôn có chút BDSM ( vì em ấy bị trói mà éo làm gì được ngoài buscu cho các anh) đã thế lại còn dùng sex toy tra tấn em í thế có chết không cơ chứ không phải 1 anh mà là 3 anh cơ . Xem mà cảm xúc thăng hoa vãi chưởng , nằm chiêm bao cặp zú đó mình mà được bú thì sướng bít mấy . Nhìn em nó bị trói nhìn cũng tội nhưng mà cũng kệ haha em ấy tiêu diệt hơi bị nhiều quân binh của tôi rồi. Cái cảm giác chịch mà bạn tình mình bị trói không làm được gì nó sướng tê hết cả tở rym . Đã thế mặt còn ngây thơ trong sáng mà theo tôi đúc kết thì ngây thơ là tổ thầy chịch đấy nhá. Chưa bao giờ cảm thấy yêu cái dây thừng đến vậy . Sau này lỡ có người yêu lôi nó ra buộc dây thừng không biết nó có bỏ mình không nhỉ haha. Khuyến cáo các ông xem phim này chuẩn bị nhiều giấy vào với bật max volume nghe em ấy rên nha .