Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIFD-082] – Trốn Bạn Trai đi đóng Phim Sex – Rui Hiiragi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -46 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Rui Hiiragi

Tags:Bạo DâmCensored

Mã Phim: MIFD-082

[MIFD-082] – Trốn Bạn Trai đi đóng Phim Sex – Rui Hiiragi

Có lẽ, tôi nên thay đổi quan niệm của mình về những diễn viên mới hiện nay. Ngôi làng JAV Nhật Bản đã khá chật chội với những cái tên già cỗi, và họ thì đang ngày càng già đi (tất nhiên là sắc đẹp cũng vậy). Và nếu bạn cần một em gái mới thì chúng tôi sẽ giới thiệu em diễn viên Rui Hiiragi cho bạn biết.
và nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy em chỉ lùn một khúc 1,45 mét nhưng thay vào đó bộ ngực cỡ 89 của em sẽ khiến bạn nên suy nghĩ lại.
Theo tìm hiểu, nàng có khoảng gần 10 tập phim kể từ khi debut trong năm 2018. Và với số đo 89 – 59 – 86, nàng trông chẳng có vẻ gì là hấp dẫn.
À tôi đùa đấy, một cặp vú đến 89 cm kia có lẽ sẽ là một món ngon lắm đấy. Và tôi cảm thấy thích thú với điều đó, một cô gái trẻ đẹp và ngực bự
Và bất ngờ hơn, tập phim của nàng có tựa là “trốn anh trai đi đóng phim sex” làm tôi nghĩ ngay đến một bộ phim gia đình theo kiểu loạn luân.
Thế nhưng, đó lại là một tập phim theo phong cách bạo dâm (BDSM), và do đó, tôi nghĩ rằng cô nàng đã rất “mạnh mẽ” khi tham gia đóng JAV chứ không hề hiền dịu nhẹ nhàng như mọi người thấy.
Wow, bạo dâm là một thứ gì đó tốt, và tôi nghĩ rằng Rui Hiiragi sẽ làm các bạn vô cùng hài lòng. Ngay cả với bộ phim con heo của nàng mà tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây.
“Đừng nói với thằng bồ em là em lại đi đóng thêm một bộ phim heo nữa nha”. “Trước đây em chưa từng được bắn như vầy bao giờ hết.” – chơi hardcore cùng em Rui Hiiragi bắn 100 lần trong 1 bộ phim.
Ok tôi tin chỉ cần nhìn tên phim thôi là anh em đã có thể tưởng tượng được bộ phim nói đến cái gì rồi đúng chứ?
Từ khi có bạn trai, Rui không được anh chàng này cho đi đóng phim con heo nữa với lý do “em là người đã có bạn trai rồi, anh không muốn bạn gái mình (bôn lành) cùng người khác đâu.”
Tuy nhiên, một ngày đã là diễn viên JAV thì cả đời vẫn sẽ là một con điếm JAV. Có vẻ như cuộc sống tịch mịch chỉ với một con cu không đủ để thỏa mãn nàng Rui Hiiragi này.
Cô nàng bắt đầu nhớ những con cu có vị lạ khác và đi chịch phim con heo. Cùng tiếp đón cô là những con cu size cỡ bự khác, lucky!
Phim có tag chịch sinh viên đại học, gái xinh, ngực bự, phim sex ngoại tình,… Mời anh em cùng đón xem ngay tại trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM!