Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SDMF-005] – Trót Trao Thân Cho Em Họ – Rin Hoshizaki – Ruru Arisu Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -26 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Rin HoshizakiRuru Arisu

Tags:Đồng tính nữ

Mã Phim: SDMF-005

[SDMF-005] – Trót Trao Thân Cho Em Họ – Rin Hoshizaki – Ruru Arisu

Mùa hè nóng nực thế này mà anh em được trùm chăn, bật điều hòa 16 độ, xong nằm xem phim sex tự sướng full HD nữa thì còn gì sung sướng hơn.Thế nên hôm nay tôi xin đưa đến cho anh em một tuyệt phẩm giải mát vào mùa hè.
Chủ đề về lesbian chắc cũng không lạ lẫm gì đối với anh em nữa, có anh em sẽ thấy chán, kiểu, lại là hai đứa cọ loz vào nhau thôi ấy mà, hoặc, hai con đàn bà làm nhau vui thì có gì hay ?? Tuy nhiên đó là một quan niệm hết sức sai lầm nha.Nếu anh em chịu bỏ một chút thời gian để thưởng thức một bộ JAV từ đầu tới cuối anh em sẽ có cái nhìn hoàn toàn khác.
Quay trở lại bộ phim dài cỡ hơn tiếng dưới đây, anh em đã thấy luôn hai cô bé dễ thương xinh xắn ngay ở ảnh bìa rồi.Em thứ nhất tên Ruru Arisu, trời má, em nó sinh năm 1998 đó =], cái vẻ đẹp hồn nhiên thánh thiện này tôi đố anh em tìm được em thứ 2 luôn.Tuy bé nhưng mà nó có võ à nha, sở hữu số đo 3 vòng suýt hoàn hảo 82-53-84, chiều cao khiêm tốn 150cm, mọi thứ đều rất thon gọn.Nói hơi bậy bạ tý nhưng tôi biết thừa là anh em đang tưởng tượng đến mấy em học sinh cấp 3 thơm đúng ko ? Người chị họ ngồi bên cạnh Ruru của chúng ta cũng đến từ nước Nhật – Rin Asuka, anh em có nhận ra cô ấy không ? Cô ấy đã từng đóng phim siêu nhân Kamen Rider đó :)), tuy nhiên số phận đưa đẩy thế nào mà giờ lại đi đóng sex, nhìn em ấy tự sướng mà thấy tội lỗi kinh khủng.
Phần chính, nội dung bộ phim : Ruru Arisu phải theo bố mẹ tới miền quê để nghỉ hè, mặc dù em ấy không muốn cho lắm ( trông cái mặt xị ra là biết ).Tại đây …em ấy đã bị những người họ hàng thân thích thay nhau quấy rối dục tình dục.Trong lúc không biết phải cầu cứu ai thì cô gặp đã người chị họ thân thuộc của mình. Họ cùng chung một cảnh ngộ, đều bị những bàn tay bẩn thỉu kia chà đạp lên cơ thể mình.Khi hai tâm hồn bị vẩn đục va chạm vào nhau ( va vào loz ), họ đã trao nhau những cái gì quý giá nhất của đời con gái. Tuyệt phẩm, tôi đã tốn rất nhiều khăn giấy và “ quân binh “ của mình, còn anh em thì sao ?