Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[IPZ-490] – Cô Giao Dâm Đãng – Tsubasa Amami Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 0 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Tsubasa Amami-天海つばさ

Tags:Có Che

Mã Phim: IPZ-490

[IPZ-490] – Cô Giao Dâm Đãng – Tsubasa Amami

Nếu là một thanh niên thích tỉa tót lông mu của mình thì có lẽ bạn nên cần sự tư vấn của diễn viên Tsubasa Amami (tên tiếng Nhật: 天海つばさ). Vì sao ư? Cô ấy rất thích những anh chàng có lông mu rậm rạp đấy!

Một sở thích khá kỳ lạ nhỉ? Nhưng không sao, đổi lại thì các bạn sẽ cảm thấy rất sung sướng đấy!

Diễn viên Tsubasa Amami (天海つばさ) – Nàng thơ tóc ngắn thích cu

Số đo 85-60-88 cm của Amami Tsubasa giúp cho cô nàng có lợi thế trong các phim JAV Nhật Bản. Một phần vì số đo này khá tương xứng với tầm mắt của các thanh niên châu Á.

Hơn nữa, còn một chi tiết nữa đó là về lông mu của bạn. Nếu người yêu hay vợ của bạn thường xuyên than phiền về độ dài lông mu của bạn làm cô ấy ngứa miệng thì điều này với Tsubasa Amami là một sở thích.

Bạn không thể tự cắt ngắn nó? Vâng, thế thì nàng có cắt ngắn giúp bạn. Chỉ cần bạn liên hệ qua email của chúng tôi dưới cuối trang, chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với cô ấy.

Nếu cô ấy hướng dẫn bạn cắt thế nào thì có lẽ bạn sẽ là một người may mắn được cô ấy đọc thư. Và tôi cũng đã là một kẻ may mắn trong số đó.

Để cảm ơn, tôi đã sưu tầm thật nhiều phim của cô ấy để các bạn có thể ủng hộ một cô thợ “cắt tóc” lành nghề như thế!

OOXXHD.com trang phim sex hay và lớn nhất Châu Á nới cung cấp cho các đồng râm Việt Nam phim sex 18+ JAV và Âu Mỹ hoàn toàn miễn phí và chuẩn HD. Hôm nay sẽ giới thiệu anh em tập phim sex cấp 3 Học Đường Nhật Bản Full HD – [IPZ-490] – Cô Giao Dâm Đãng – Tsubasa Amami

Bộ phim sex [IPZ-490] – Cô Giao Dâm Đãng – Tsubasa Amami thần thánh từ lâu, nó là lứa đầu của thể loại sex học đường, cô giáo thảo… Vốn xinh đẹp và hiền lành khuôn mặt lại trí thức nên em Amami rất hợp trong vai diễn này và bộ phim đã đem lại thành công vang dội cho em nó, và nội dụng của nó sẽ nói về tâm lý vấn đề học đường giữa giáo viên và các em học sinh mới lớn ham vọng tình dục của người cô xinh đẹp của mình.