Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[MIDE-670] – Tuần Trăng Mật Với Thiên Thần – Shoko Takahashi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -17 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[MIDE-670] – Tuần Trăng Mật Với Thiên Thần – Shoko Takahashi

Đây là một bộ phim chủ đề ngoại tình của cô nàng nổi tiếng gạ chịch fan – Shoko Takahashi.
NTR (ngoại tình) là một chủ đề không mấy xa lạ đối với nhiều người trong nhiều thước phim chính thống hay 18+, trong phim ảnh hay sách báo, … Chúng chiếm được thị hiếu người xem không chỉ bở vì diễn viên, bởi vì tình tiết nội dung gay cấn lôi cuốn người khác.
Theo tôi nghĩ, đó còn là vì trong con người mỗi chúng ta đề tồn tại một chút cảm giác muốn mạo hiểm và yêu thích những thứ mới lạ. Chính điều này mới là tác nhân chính và chủ yếu thúc đẩy nhiều vụ “vượt rào”, “ăn vụng”, “đổi gió” ở cả đàn ông và phụ nữ.
Phim lần này, Shoko Takahashi sẽ vào vai một bà chị idol mẫu áo tắm gạ chịch bồ em gái mình.
Chiện kể rằng: cậu em ngay khi nhìn thấy bà chị nhỏ bồ mình liền không thể rời mắt khỏi. Hắn liên tục đánh mắt sang phía bà chị người mẫu áo tắm kia một cách lén lút. Không biết là, hắn nhìn bà chị, hay nhìn ngực bà chị nhỏ ấy nữa.
Mặt khác, bà chị vốn từ đầu tới giờ không hề liếc nhìn một cái đến cu cậu kia, thì liền sáp tới ăn cháo lưỡi cùng cậu ngay khi em gái mình vừa gục ngủ. Dựa vào thân hình nóng bỏng của một mẫu áo tắm, cộng thêm sự chín muồi của phụ nữ trưởng thành, cô chị nhanh chóng chiếm được toàn bộ tâm trí và con cu của cậu kia.
Phim có thể loại ngoại tình, chịch chị gái bạn gái, ngực bự, gái xinh, chịch thần tượng, … và nhiều thể loại nhỏ khác.
Nếu có hứng thú với em diễn viên nóng bỏng có lý lịch là người mẫu áo tắm này, mời anh em mau chóng tìm hiểu thêm về em nó qua các video trên trang web xem phim sex hay OOXXHD.COM nhé.
Về em Shoko Takahashi:
Một một ngày mùa hè tháng 5/2016, cô nàng diễn viên Shoko Takahashi đã đặt bước chân của mình vào ngôi làng nhỏ JAV của Nhật Bản. Cô ngơ ngác và ngây thơ trong vô vàn những bà cô, bà cụ xung quanh mình.
Cũng lại 4 mùa trôi qua, cô nàng giật giải diễn viên mới xuất sắc nhất và từ đó về sau, sự ngây thơ ấy đã được thay thế bằng một danh xưng mới – cái lồn quốc dân thích bạo dâm.
Tôi cảm giác rằng Shoko Takahashi đã có một “chiếu thức” giúp cô lao nhanh lên bục giải thưởng trong hàng ngũ tân binh (bằng chứng là cô đã giật giải AV OPEN Grand Prix vào ngay cái năm debut (2016) của cô.
Và một thông tin cho các bạn biết, đây là giải thưởng chỉ dành cho số lượng phim được bán chạy nhất.
Và vào năm sau, cô nàng giật ngay giải thưởng diễn viên mới xuất sắc nhất của DMM 18 (FANZA bây giờ).
Do đó, tôi đã xem phim của cô và thấy rằng cô có một chiêu thức khá hay. Trước hết, số đo 89-59-86 cm của cô có thể đá văng hết các tân binh khác. Thứ hai, cái lồn của cô là một nơi mà các thanh niên ai cũng có thể chịch được.
Và chính nhờ sự “dễ dãi” này đã giúp cô giật giải “lồn quốc dân” và giải thưởng kia đã dành cho cô.