Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[KAWD-807] – Uống Tinh Của Các Vị Trưởng Lão – Koharu Suzuki Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn 4 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[KAWD-807] – Uống Tinh Của Các Vị Trưởng Lão – Koharu Suzuki

Vào tháng 03/2013, ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản đón nhận diễn viên Koharu Suzuki (tên tiếng Nhật: 鈴木心春). Và đó cũng là lúc mà cô gái sinh năm 1994 này đã biết đến mùi của sex là như thế nào.

Đôi lúc, các bạn sẽ thấy biểu cảm của Koharu Suzuki trong phim là hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là diễn xuất các bạn nhé

Sự nghiệp của diễn viên Koharu Suzuki – Một huyền thoại của thế hệ JAV thứ 3

Với sự góp mặt của nàng ở hầu hết các hãng phim như MOODYZ, Kawaii và S1 đã giúp cho tên tuổi của Koharu Suzuki đứng đầu các bảng danh sách phim người lớn.

Với cô, hình dáng diễn viên, biểu cảm và cử chỉ là những điều quan trọng. Do đó, đóng phim JAV với cô gái này là một công việc nghiêm túc.

Cô có một chế độ chăm sóc da mặt, tóc tai, cơ thể và cả tập gym để duy trì sự săn chắc cho bộ số đo 85-58-85 cm của mình.

Do đó, mọi người hay gọi cô là cô nàng 3 số 5 để vinh danh cho sự nghiêm túc của cô nàng khi đóng phim.

Cũng chính vì lẽ đó, mọi người thân (kể cả các bạn diễn) đều rất khâm phục cá tính của cô bé 94 này mà không thấy phiền hà gì.

Và cũng nhờ cô, các thước phim luôn có sự tự nhiên, vẻ đẹp và sự đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích các phim do “cô nàng nghiêm túc” Koharu Suzuki đóng không? Hãy xem môt vài phim bên dưới để thấy rõ khả năng giữ dáng của cô nàng như thế nào nhé!

“ Có ai đang khát nước không? Lại đây cùng em nuốt chọn từng giọt tinh chất từ con cu tới giọt cuối cùng nào”
Hôm nay OOXXHD.COM xin trân trọng giới thiệu một kiệt tác đến từ studio Kawaii với thánh nữ Koharu Suzuki hứa hẹn sẽ làm 500 anh em thăng hoa nhất có thể và có thể ngủ thật ngon vì suất được nhiều âm binh ra nhất có thể .
Bộ phim dài 118p, cảm nhận xem xong đó chính là khá béo và ngậy. Điểm nhấn ở phim là những màn đá lưỡi béo ngậy luồn lách cực khéo xem đá lưỡi mà chim cứ cứng đờ hết cả người ( nói gì thì nói màn cháo lưỡi vô cùng quan trọng nên đừng tua tới đoạn chịch nhau luôn là mất hay ),thêm cả những lần em Koharu Suzuki buscu cực mạnh và nuốt tinh trùng một cách ngon lành như ăn sữa chua vậy. Phim này sắc thái GANGBANG rõ rệt vãi chưởng mà không thấy có hiện hashtag nên phải bổ sung ngay cho anh em. Em này bị mấy ông già mập địt râu tóc bạc phơ nhìn như kiểu mấy ông đạo sĩ lâu ngày không được chịch gái. Một lô một lốc các ông phun tinh thẳng mặt em ấy , đúng chuẩn đắp mask tinh trùng cmnl đã thế lại còn có bát ở dưới hứng nữa chứ chắc uống hết cmn bát ấy luôn ạ, ngấy vl lun tinh của bao nhiêu thằng lận , tôi là tôi hơi rùng mình đấy nhưng thằng em tôi nó lại bảo xem như thế mới kích thích a ạ , méo hiểu luôn.Mà được cái em Koharu Suzuki cũng nhiệt tình vl toàn các anh già thôi mà cũng bú liếm cực mạnh , mấy ông cứ phơi chim vòng tròn em cứ bú lấy bú để sau thì quay đúng một dàn đít sệ ra cho nàng liếm sạch . Yên tâm là vẫn sẽ có chịch nhau nha.
Điểm trừ của bộ phim này là mấy ông già xấu vl , phải gọi là xấu tệ nhìn mặt tụt mood vãi đái . Chắc đạo diễn cho mấy ông già xấu xấu vào đóng đẻ làm nổi bật em Koharu Suzuki lên vì em ấy quá xinh rồi có thể cân con mẹ nó cả thế giới luôn à . Không vì độ xấu của mấy ông ấy làm ảnh hưởng tới bộ phim đâu hãy cứ quan tâm tới em Koharu Suzuki thôi nhé hihi em hứa sẽ đưa các anh lên tít trời xanh và ướt đẫm giấy , các anh nhớ ghé OOXXHD.COM để gặp em nha.