Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SSNI-430]- Vú To Không Lo Chết Đói – Hotaru Nogi Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -31 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Hotaru Nogi-乃木蛍

Tags:Censored

Mã Phim: SSNI-430

[SSNI-430]- Vú To Không Lo Chết Đói – Hotaru Nogi

Một cặp vú thật mơn mởn ở tuổi đôi mươi, và nếu là nàng đang học đại học thì thế nào? Ồ, vậy hãy nhìn qua diễn viên Koharu Nogi (tên tiếng Việt: 乃木蛍) sinh năm 1999 và cảm nhận đi nhé!

Nàng “đom đóm” Koharu không hề bé nhỏ, không hề lùn đâu. Trái lại, những thằng đàn ông lớn hơn sẽ phải quỳ mọp, năn nỉ cô nàng ban phước lành cho mình trong một đêm đông lạnh lẽo đấy!

Diễn viên Koharu Nogi (乃木蛍) – Công chúa đom đóm

Cái tên Koharu dịch ra nghĩa là đom đóm, vì vậy chúng tôi đã đặt cho cô bé biệt danh dễ thương này.

Và bạn biết đấy, cái tên đôi khi không thể nào nói lên được mức độ hình thể cũng như tính cách của một diễn viên nào đó. Và đó chính là điều mà phim sex của Koharu Nogi thể hiện ra.

Vì vậy, với số đo 90-65-88 cm, bạn khó lòng mà nghĩ một cô nàng đôi mươi có thể có được sao? Ồ, tự nhiên đôi khi cũng có những điều không đúng đâu, bạn hãy thôi tin những chương trình TV đi nhé!

Có thể, bạn sẽ hoài nghi về những cô gái JAV có bộ ngực khủng long là phải lớn tuổi! Bạn nên thay đổi suy nghĩ ngay đi vì không phải con khủng long nào cũng “cổ lổ” về tuổi tác hay tàn tạ về nhan sắc.

Và một bé đom đóm khủng long có lẽ là một thế hệ mới đấy! Trước khi giống loài khung long tuyệt chủng hoàn toàn.

Gu bạn gái của các ông là gì ? Thường thì các ông thích mấy em gầy gầy bé bé đúng không =)) gu tôi lại khác vl. Có ông nào như tôi chỉ thích mấy em mập mạp , mũm mĩm tí không. Con gái phải có tí da tí thịt nhìn nó mới yêu, ôm có tí mỡ thích hơn chứ =)) Thế nhưng mơ ước nó mãi chỉ là ước mơ qua bao nhiêu mùa khoai sọ vẫn chưa được cắm mông em nào , đêm éo nào cũng phải nằm quay tay xem sex cho đỡ tui thân. Mà công nhận gu người nó ảnh hưởng đến xu hướng xem sex nhiều thật nhìn mấy em gầy gầy tôi méo bh ấn vào xem luôn toàn thích mấy em mặt thơ ngây mập mạp một chút nhìn yêu vl các ông ạ hihi.

Hôm nay tôi thay mặt OOXXHD.COM xin giới thiệu cho các ông cùng gu múp míp với tôi . Tôi tin chắc rằng sẽ làm con chym của các ông phải héo mòn vì em ấy. Xin giới thiệu người yêu trong mơ của tôi Hotaru Nogi . Các ông còn lạ gì em ấy nữa , nữ diễn viên nổi bật thì chất lượng như thế nào rồi đấy. Mà khuôn mặt em í làm trái tim tôi xao xuyến mặt tròn núng nính, mắt to ngây thơ nhìn như trẻ con ấy .
Nội dung phim này thì chả có gì , thích hợp cho ông nào thích lâm trận luôn không dài dòng không cốt truyện lề mề vào phát thịt luôn . Với 162 phút mà đủ các thể loại , bật mí xíu nha =)) Màn tra tấn sex toy thần sầu với quả máy rung ti nhìn như máy vắt sữa mẹ vậy haha nhìn lạ lẫm vl .
Hà Nội bây giờ đang mùa hanh khô , da dẻ nứt nẻ mà xem quả màn sau này thì đúng là quá hợp lí . Trơn tườn tượt như cá chỉ có thể là bôi lotion khắp người bóng nhầy nhậy rồi mà cọ nhau thì thích biết mấy chỉ sợ đang chịch mà chơn quá thì con cu tọt ra ngoài lúc nào không hay nghe cái tiếng tẹt tẹt nhép nhép nhép của gel bôi lúc chịch nhau nghe vui tai vãi =)) ướt át thôi rồi . Eo ôi người gì mà đã đang yêu rồi xong rên lại còn yêu hơn cứ aigo aigo nhẹ nhàng thủ thỉ cứ phải bật maxvolume mà quay tay. Tôi chỉ ước người yêu tôi được như em í thôi hihi