Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[EKDV-584] – Vú To Ko Lo Chết Đói – Inaba Ruka Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -22 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Đang Cập Nhật

Tags:bướm hồngCensored

Mã Phim: EKDV-584

[EKDV-584] – Vú To Ko Lo Chết Đói – Inaba Ruka

Trang web phim sex hay OOXXHD.COM xin được giới thiệu tới các quý đồng dâm bộ phim sex em gái mới tốt nghiệp cấp 3 Inaba Ruka.
Inaba Ruka tính đến thời điểm năm 2019 thì chỉ mới 19 tuổi và chỉ mới bắt đầu làm diễn viên sex chưa được bao lâu. Mặc dù là một diễn viên sex tự do nhưng em không hề lạc lõng và mờ nhạt trong giới JAV nhồn nhộn này.Lý do ư? Bạn thấy đấy, có ai lại có thể bỏ qua một khuôn mặt loli nhưng với một cặp núi đồ sộ ngồn ngộn ngay bên dưới chứ nhỉ?
Inaba Ruka được mệnh danh là một kẻ lang thang trong ngành phim JAV. Ban đầu, nhận thấy khả năng thiên bẩm trong ngành phim sex, hãng phim người lớn E-BODY đã mời cô làm diễn viên độc quyền ngực to cho họ.

Vì sao? Với số đo 93-59-86 cm thì cô gần như không có đối thủ ở lứa tuổi của mình. Do đó, việc trở thành một diễn viên độc quyền có thể giúp cô gia tăng ảnh hưởng trong làng phim khiêu dâm.
Vào tháng 3/2019, cô gia nhập E-BODY với hợp đồng độc quyền. Song, đến tháng 5, cô lại chấm dứt hợp đồng và trở thành một diễn viên phim sex tự do.
Inaba Ruka chỉ mới tham gia đóng phim JAV chưa được bao lâu. Tuy nhiên số lượng tác phẩm phim sex lại sắp đạt tới con số 100 bộ phim tính cho tới thời điểm cuối năm 2019.
Chỉ trong một năm, cô không ngừng chăm chỉ làm việc để mang tới cho những thằng khốn các bạn những gì tuyệt vời nhất!
Inaba sau khi kết thúc hợp đồng với E-BODY đã hợp tác với nhiều Studio khác nhau. Cô không ngừng đưa tên tuổi mình đi lên và gặt hái được nhiều sự nổi tiếng, chú ý. Tuy chưa có giải thưởng nào, cô gái này vẫn tự tin trong một ngày không xa sẽ có thể ngang hàng với các đàn chị của mình.
Với bộ ngực đồ sộ, gương mặt ngây thơ cùng độ tuổi thanh xuân là một lợi thế, Inaba Ruka thường vào vai những nữ sinh ngây thơ nhưng có body cực ero. Hoặc là đóng phim sex em học sinh hư hỏng chuyên dùng cơ thể quyến rũ người khác!

Trong bộ phim các bạn sẽ xem này, Ruka sẽ mặc các bộ đồ cosplay khác nhau, trong đó có bộ đồ đồng phục bơi của Nhật Bản, bộ đồ nữ sinh hở hang,…
Tôi nói thật những gã làm phim không cần phải làm cho bộ ngực ẻm phải luôn hở ra như thế. Chẳng phải chỉ cần nhìn qua lớp vải đã biết được chúng lớn cỡ nào rồi à?!
Bộ phim này có tag gái đẹp, vú to, xuất tinh vào lồn, bôi trơn, … Mời anh em cùng thưởng thức cặp bưởi trơn dầu bóng láng mỡ màng của Inaba Ruka trong nhiều cảnh cosplay khác nhau ngay sau đây. Chúc anh em quay tay vui vẻ.