Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[WANZ-858] – Vui Chơi Hưởng Khoái Lạc – Aisu Kokoa Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -4 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[WANZ-858] – Vui Chơi Hưởng Khoái Lạc – Aisu Kokoa

Bộ phim dài 186 phút lần này là một chương trình thực tế được thực hiện bởi studio Wanz
Factory có sự góp mặt của diễn viên Aisu Kokoa. Aisu lần này sẽ cosplay và ra sức quyến rũ những con chym ngây thơ. “Liệu bạn có thể cưỡng lại được sức hút của Aisu Kokoa nếu được tiếp xúc và bị quyến rũ ở cự ly gần như vậy hay không?”
Nhiêm vụ lần này đó là đến nhà từng fan JAV và tiến hành fan service ngay tại nhà của fan đó! Ok tôi bắt đầu cảm thấy tủi thân tại sao bản thân không được sinh ra ở nước Nhật rồi!
Aisu Kokoa sẽ thực hiện sex service với nhiều người khác nhau và thực hiện mọi yêu cầu từ chương trình. Quả thực là người Nhật hài hước luôn luôn nghĩ ra được những trò mà không ai có thể nghĩ ra được!

Aisu Kokoa là một cựu thành viên nhóm nhạc Idol và là một diễn viên phim khiêu dâm từ khi còn là một cô nhóc vị thành niên. Chúng ta có đủ căn cứ để tin tưởng rằng cô nhóc Aisu có khả năng để phục vụ fan cũng như hoàn thành nhiệm vụ vắt sữa tinh lần này.
Bộ phim được gắn tag mặt xinh, đĩ điếm, cosplay, creampie, home visit.
Đôi nét về Aisu Kokoa:
Trong số những diễn viên JAV hiện tại thì cô nhóc diễn viên Aisu Kokoa (Tên tiếng Nhật: 愛須心亜) là nhỏ tuổi hơn cả khi mới ra đời vào năm 1995. Quê của cô tại tỉnh Yamagata và cô đã sớm có năng khiếu ca hát và đã tham gia vào những nhóm nhạc.
Năm 2013 đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của cô khi Kokoa Aisu đặt chân vào làng phim khiêu dâm Nhật Bản. Kể từ đó, cô nhận được sự yêu mến của các chàng trai Việt Nam qua các phim dễ thương mà mình đóng.
Hạt giống “bom nổ” diễn viên Aisu Kokoa
Chúng tôi gọi cô bé là một “quả bom” là vì sự loli và khả năng diễn xuất của mình. Các phim khiêu dâm mà cô đóng luôn được “mặc định” là các vai nữ sinh gợi cảm vú to hoặc em gái dâm đãng.
Lý do chính cho việc đó chính là vì một bộ số đo 3 vòng “khủng” lần lượt là 88-58-88 đã chiếm được sự kích thích của khán giả. Với số đo này, cô nàng có thân hình chỉ cao 1,48 mét nhưng lại có điểm số HOT ngang ngửa các đàn chị của mình.
Vì sự nổi tiếng đó của mình, vào năm 2014 cô đã được hóa thân thành một nhân vật gợi cảm trong game Sega, Ryu Ryu Gotoku. nếu bạn chơi game này thì bạn sẽ thấy cô nàng là một NPC khá đẹp đấy!

Vào tháng 11/2014, cô đã nghỉ hưu và chuyển sang hoạt động âm nhạc trong nhóm nhạc Purimu vào năm 2016.
Vào năm 2019, cô trở lại làng phim khiêu dâm Nhật Bản trong vai trò là một diễn viên độc quyền của hãng phim MOODYZ.