Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[STAR-482] – Vụng Trộm Với đồng Nghiệp Và Kết – Sakura Mana Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -18 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Sakura Mana

Tags:Bắn vào mặtĐồng Nghiệp

Mã Phim: STAR-482

[STAR-482] – Vụng Trộm Với đồng Nghiệp Và Kết – Sakura Mana

Khi nhìn vào những tấm bảng xếp hạng, những người sinh năm 1993 như diễn viên Sakura Mana (tên tiếng Nhật: 紗倉まな) thật hiếm có khó tìm. Như bạn cũng thấy đó, cô đóng phim người lớn từ năm 2012, thế nhưng mà phải đến cả vài năm sau thì cô mới nhận được các giải thưởng.

Phải chăng là cô ấy có một bí quyết bí mật nào đó. Thông thường thì chẳng cô gái JAV nào lại banh lồn nhiều nơi mà lại được đón nhận nhiều như thế.

Diễn viên Sakura Mana – cô diễn viên đa tài năng

Thật ra, theo Wikipedia thì Sakura Mana là một cái tên phổ biến trên cả TV, show truyền hình và cả các trò chơi (game). Không những thế, từ khi đóng phim đến nay thì cô gái này đã giành hết 6 giải thưởng cao quý từ DMM 18, SOD (hãng mà cô đang ký hợp đồng độc quyền) và SKY Perfect.

Phải vậy không nhỉ? Chà chà, đúng là banh lồn đúng cách nhiều nơi thì sẽ nổi tiếng thật. Tuy nhiên, các bạn đừng dại gì mà thực hiện những hành vi đó nhé! Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn không được nổi tiếng mà bị gì đâu đó nhé!

Các bạn gái cũng đừng nên làm theo Sakura Mana nhé! Hãy bay đến Nhật Bản nếu muốn đóng phim và nổi tiếng. Banh lồn tại Việt Nam thật sự không  khả thi cho bạn đâu (mà còn bị xã hội nói là dâm đãng đấy).

Còn về phần cô diễn viên của chúng ta? Tại sao bạn không nhìn qua một vài phim bên dưới nhỉ?

Gu xem sex thì không bao giờ ổn định thay đổi liên tục mà , trước tôi chỉ thích sóc lọ với các em nữ sinh ngây thơ mặc đồng phục cảm tưởng như ngày nào sóc cũng lên vãi chưởng, vậy mà không biết thần hồn át thần tính thế nào mà con chim không thể lên nối với các em nữ sinh nữa, ngán thật sự mà. Vì vậy, tôi đã tìm tới 1 làn gió mới thổi hồn vào con cu của tôi một level cao hơn già hơn đó chính là các em công sở nhân viên văn phòng. Hôm nay, OOXXHD.COM xin trân trọng giới thiệu quả phim sex thần sầu với bối cảnh nữ công sở xấu số xin được phép bắt đầu. Nữ công sở của chúng ta ngày hôm nay đó chính là Sakura Mana, nhắc tới em ấy thì đã biết chất lượng như thế nào rôi, ngon ngọt đã thế còn xinh gái. Em này được cái đóng vai nào cũng thấy hợp tinh tiếc cứ bắn loạn xạ , trước tôi thường xuyên sóc lọ với em nhưng mà là mặc đồng phục học sinh , giờ chuyển qua công sở cảm giác khác cmnl đúng kiểu em đã lớn vãi cả ra rồi ấy. Câu chuyện lấy bối cảnh Sakura Mana là nhân viên văn phòng một hôm làm việc muộn bị đồng nghiệp thịt rồi đâm nhau liên tục và sau đó cô đã trở thành nữ nhân viên dâm đãng với những màn chịch nhau quên thần sầu cùng anh đồng nghiệp cao to .

Phim dài 165p nhưng có đủ trò cho các ông xem, hết chịch ở văn phòng rồi lại trên giường đã thế lại còn chơi bịt mắt trốn tìm để địt nhau cho cảm giác mới , chơi cả sex toy thì biết rồi ấy sướng tận nóc luôn. Những pha chọc ngoáy bằng máy rung làm tăng độ kích thích cho bộ phim. Miệng nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng buscu thì quên cmn người yêu cũ của mấy ông đi nhé. Ông nào thích tình yêu văn phòng thì vào đây xem ngay đi nào sóc lọ cùng anh em đi nhanh còn kịp !! nhớ là xem thôi chứ đừng bắt trước địt nhau ở phòng làm việc là đuổi việc tôi không chịu trách nhiêm đâu ấy nhé haha. Ghé thăm OOXXHD,COM quay tay thường xuyên nhé, xem sex HD toàn siêu phẩm thì chỉ có ở đây thôi.