Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[SHKD-821] – Vượt Ngục – Tsumugi Akarie Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -21 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

[SHKD-821] – Vượt Ngục – Tsumugi Akarie

Bạn muốn xem phim điệp viên, có ngay. Bạn không thích và đổi kèo sang phim y tá, không thành vấn đề. Và em diễn viên Tsumugi Akarie (tên tiếng Nhật: 明里紬) sẽ đáp ứng vấn đề đó cho bạn đấy!

Bạn biết không, và đây hiện tại là nữ diễn viên mới nhất và chưa hề có một thông tin nào trên wikipedia Nhật Bản. Thế nhưng, phiên bản tiếng Trung lại có rất nhiều thông tin về cô nàng này đấy!

Diễn viên Tsumugi Akarie (明里紬) – Bạn muốn xem nhân vật nào?

Gia nhập làng phim sex từ năm 2017 đến giờ, Tsumugi Akarie đã có rất nhiều phim thu hút lòng người. Cụ thể, cô gái này có thể vào vai một nàng đệp viên siêu nóng bỏng, một cô gái bán bông hoặc một người vợ dâm, à nhầm đảm đang.

Nhìn chung, số đo 80 – 58 – 83 cm không có gì đặc biệt lắm, và chiều cao 1,5 m lại càng không cao. Thế nhưng, tài năng là một cái gì đó mà tôi phải công nhận ở phim sex của Tsumugi Akarie.

Do vậy, việc tôi bỏ chầu nhậu mỗi ngày và tìm cho các bạn những bộ phim hay nhất về em là việc mà tôi cảm thấy vô cùng tự hào. Có thể, những người bạn của tôi sẽ rất vô cùng cảm ơn tôi sau đó đấy! Và tôi đã đúng.

Vậy với bạn thì sao? Bạn có thể xem phim của nàng để mang những ước mơ ướt át nhất của mình trong giấc ngủ. Hãy thành thật và nhận lấy lời khuyên của tôi đi nhé!

SHKD-821 một bộ phim được ra mắt vào ngày 07/12/2018 của Akari Tsumugi. Với nội dung khá là tội nhưng nhìn góc độ nào đó cũng khá sướng cho gia đình nhỏ của Akari Tsumugi. Câu chuyện bắt đầu vào một đêm trời tối đen. Một thằng thanh niên đang đi ngoài đường. Thì bị một tên bố đời chặn đầu đánh cho sml và cướp hết đồ đạt. Sau đó hắn ta lẻn vào sau vườn của vợ chồng Akari Tsumugi để lẩn trốn. Sáng hôm sau hắn ta thức giấc định bỏ đi thì phát hiện ra một lỗ chó đang rất là mỏng manh dễ dàng phá huỷ. Hắn ta không cần suy nghĩ nhiều vung tay đấm vỡ tấm chắn rồi lẳng lặng chui vào nhà Akari Tsumugi. Về phía Akari Tsumugi sau khi tiễn chồng đi làm cô đi chợ chuẩn bị bữa trưa, lúc về đến nhà cô rất hoang mang vì nhà bếp của cô bị bới tung cả lên, đang loay hoay dọn dẹp thì bất ngờ từ phía sau… Hắn ào tới túm lấy Akari Tsumugi giằng co một hồi hắn quật ngã Akari Tsumugi xuống thềm nhà làm cho Akari Tsumugi ngất đi tại chỗ. Hắn ngó nghiêng xung quanh xem coi có gì ăn ngon không, nhưng không hắn thấy Akari Tsumugi ngon hơn bất cứ thứ gì hắn trông thấy từ trước đến giờ.

Hắn bế Akari Tsumugi lên ghế sofa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Akari Tsumugi một cách đầy biếng thái và một vừa mở đầu hắn đã chiếm cặp vú và bú nó điên cuồng. Hắn chiếm lấy cơ thể tuyệt vời ấy mà không có bất cứ sự chống trả nào cả. Nhìn bím Akari Tsumugi thật là ngọt nước, ngon ngọt như sữa mẹ vậy hắn đã bú nó một cách ngon lành như nếm được mùi vị ngon ngọt ấy vậy. Một lúc sau Akari Tsumugi tĩnh dậy, cô gắng chống chọi lại hắn nhưng sức của một đứa con gái yếu đuối làm sao mà chống chả được một gã đàn ông to lớn và đang thèm địt vào cái lồn ngọt nước đó được. Akari Tsumugi rào thét và rên la rất dữ dội, nhưng hắn mặc kệ và địt liên tục vào cái lồn xinh xắn của Akari Tsumugi. Cố gắn chống cự cũng không được, la hét cũng không ai giúp mình. Akari Tsumugi chỉ biết rên lên mặc cho hắn địt mình một cách vô cùng sung sướng. Những ngày sau đó hắn đều đến nhà Akari Tsumugi vào những lúc chồng cô đi vắn tìm cô và thực những hành động dâm dục với Akari Tsumugi để thỏa mãn nhu cầu của hắn.