Đánh dấu trang


Thông Báo
Vui Lòng Đăng Ký Thành Viên Để Xem Phim
[CESD-235] -Buổi Hẹn Hò Với Nhân Tình – Yui Hatano Nếu báo lỗi không xem được phim hoặc phim load quá lâu, vui lòng xóa lịch sử trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt ẩn danh

Bạn còn -12 lượt xem phim. Vui Lòng Đăng Ký hoặc Đăng nhập để xem phim không giới hạn!

loading

Diễn viên:Yui Hatano-波多野 結衣

Tags:Có Che

Mã Phim: CESD-235

Buổi Hẹn Hò Với Nhân Tình – Yui Hatano

Một tượng đài với biệt danh “Sekai no Hatano” (tạm dịch là “Thế giới Hatano”) có lẽ sẽ nhắc nhở bạn cái tên diễn viên Yui Hatano (tên tiếng Nhật: 波多野 結衣). Và với gần 2000 tác phẩm JAV kể từ khi ra mắt từ năm 2008 cho đến giờ, chắc chắn không một thanh niên Việt Nam nào lại không biết đến diễn viên Hatano.

Diễn viên Yui Hatano (波多野 結衣) – Tượng đài lớn làng phim sex Nhật

Nếu khi nói về Maria Ozawa thì thanh niên Việt Nam nào cũng biết, tuy nhiên nếu ở tại Nhật Bản thì cái tên này chưa bao giờ nổi hơn Yui Hatano. Thật vậy, người đẹp năm 88 này đã lọt vào danh sách 100 người đẹp có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Và từ đó, số đo 88 – 59 – 85 cm chính là số đo mà khi nghe đến thì ai cũng nhớ đến người đẹp này. Và nàng còn gì nữa? Cũng không ít, ca sĩ, diễn viên phim chính thống, nghệ sĩ, diễn viên xuất sắc nhất là những danh xưng (và cả giải thưởng) và Nhật Bản đã trao tặng cho cô.

Hiện nay, người đẹp hãng T-Powers này vẫn đang đều đặn cho ra đời những bộ phim sex chất lượng nhất. Và vì vậy, bảng danh sách diễn viên xuất sắc nhất năm nào cũng sướng tên Yui Hatano.

Và nếu thực sự bạn không biết đến tên của cô. Ồ được thôi, bạn hãy tập làm quen dần với JAV đi cậu bé vắt mũi chưa sạch ạ.

OOXXHD.com trang phim sex hay và lớn nhất Châu Á nới cung cấp cho các đồng râm Việt Nam phim sex 18+ JAV và Âu Mỹ hoàn toàn miễn phí và chuẩn HD. Hôm nay sẽ giới thiệu anh em tập phim sex Tâm Lý Tình Cảm Vợ Chồng – Buổi Hẹn Hò Với Nhân Tình – Yui Hatano

Chồng bận bịu công việc suốt ngày, nên không thể chăm sóc tốt cho Yui Hatano về các vấn đề sinh lý, đối với người vợ ở nhà suốt ngày công việc nội chợ, cô luôn cảm thấy buồn chán, vì vậy việc ngoại tình là điều dĩ nhiên đã xảy ra.
Hatano đã tìm cho mình một anh chàng có sinh lý tốt, có thể giúp cô giải tỏa trong thời gian chồng đi làm.
Và thế, họ quyết định cùng nhau đi du lịch trốn chồng mình đi ngoại tình, bất chấp chồng Hatano có đang gọi điện thì cô vẫn vừa bên nhân tình vừa nghe điện thoại, giống như không xảy ra chuyện gì.
Thật đáng thương cho người chồng chỉ biết kiếm tiền về lo cho vợ, nhưng không biết vợ mình cần gì.